Đàn ông phải thế: Việt Hương 'qùy lạy' Trương Nam Thành

0
Chia sẻ

Trong chương trình ''Đàn ông phải thế'' Trương Nam Thành đã chinh phục được thử thách uống 22 ly bạc hà trong khi ngâm chân vào nước lạnh.

Thử thách "Uống bạc hà trong băng" ở vòng 3 mang đến nhiều tình tiết thú vị đến người xem. Các quý ông sẽ được nếm trải cảm giác tê buốt từ đầu đến chân khi miệng uống nước bạc hà, chân đứng trong bồn đá lạnh. Với 1 phút 30 giây, quý ông nào uống được nhiều nước hơn sẽ giành 600 điểm.

Liêu Hà Trinh cược Kyo York sẽ uống được 12 ly vì tưởng nhớ đến quá khứ "mũm mĩm" của nam ca sĩ gốc Mỹ. Thanh Hiền cược 15 ly vì biết chồng mình uống nước ngọt rất nhiều. Không chút do dự, Trương Nam Thành được quý cô của mình cược 20 ly khiến Quỳnh Châu cược 21 ly cho bạn trai Quang Hùng của mình.

Đàn ông phải thế: Việt Hương 'qùy lạy' Trương Nam Thành - ảnh 1

Đàn ông phải thế: Việt Hương 'qùy lạy' Trương Nam Thành - ảnh 2Việt Hương ''quy lạy'' Trương Nam Thành khi anh vượt qua được thử thách uống 22 ly bạc hà trong băng lạnh

Quyết tâm "hại cho tới", Cao Thái Hà quyết định cược cho Trương Nam Thành phải bước vào thử thách phải uống hết 22 ly bạc hà khi đứng trong băng lạnh. Đứng trong băng lạnh nhưng lưng mướt mồ hôi, Trương Nam Thành đã xuất sắc uống trọn ly thứ 22 trong giây cuối cùng, đem về 600 điểm cho đội mình. Trước bản lĩnh này, Việt Hương cũng phải "quỳ lạy" Trương Nam Thành.

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu