Dàn sao Hàn sắp đổ bộ vào Việt Nam

0
Chia sẻ

3 nhóm nhạc đình đám của Hàn Quốc sẽ đến TP.HCM vào tháng 8 để tổ chức chương trình và gặp mặt người hâm mộ.

Ngày 6/7, công ty quản lý của nhóm nhạc JYJ – C-Jes Entertainment đã xác nhận, Việt Nam là một trong những điểm đến của tour lưu diễn châu Á mang tên “The Return of The King”. Theo đó, chương trình sẽ diễn ra vào ngày 30/8 tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM).

Dàn sao Hàn sắp đổ bộ vào Việt Nam - anh 1

Nhóm nhạc JYJ

Việt Nam là điểm đến thứ 4 của nhóm JYJ sau concert mở màn ở Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 9/8, tiếp theo là Hong Kong và Bắc Kinh (Trung Quốc). Được biết, 20.000 vé đợt đầu cho concert ở Seoul đã được bán hết chỉ trong vòng 20 phút, cho thấy sự nổi tiếng của một trong những nhóm nhạc thần tượng hàng đầu K-pop.

Người hâm mộ Việt Nam đang rất vui mừng với thông tin này. Trong lần gần đây nhất về Việt Nam vào tháng 10/2013 ở chương trình quảng bá Á vận hội Asiad Incheon 2014 với tư cách là đại sứ thiện chí, nhóm JYJ cũng nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Ngày 7/7, đơn vị tổ chức sự kiện này tại Việt Nam là TOV Family đã đăng tải một clip giới thiệu về concert “The Return of The King”. Tên concert trùng với tên album sắp được phát hành của JYJ.

JYJ là tên viết tắt của 3 thành viên Jaejoong, Yoochun và Junsu. Cả 3 tách ra từ nhóm nhạc nổi tiếng TVXQ (hay DBSK) và hoạt động tích cực tại nhiều mảng như âm nhạc, diễn xuất, nhạc kịch và các hoạt động xã hội. Do đây có thể là tour lưu diễn cuối cùng trước khi Yoochun và lên đường nhập ngũ nên dự kiến, concert sẽ rất "nóng" ở các thành phố nó đi qua.

Ngoài ra, nhóm nhạc nữ được yêu thích tại Việt Nam – T-Ara cũng xác nhận sẽ tổ chức buổi gặp mặt người hâm mộ tại sân khấu Lan Anh vào ngày 2/8. Nhóm nhạc nữ 4 thành viên 2NE1 cũng sẽ tổ chức một show tại TP.HCM vào tháng 8./.



Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu