Tin Mới

Dàn sao Việt xuất hiện trong danh sách bình chọn của MAMA 2017

(Ngày Nay) - MAMA lần đâu tiên mở cổng bình chọn cho hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam

Cổng bình chọn cho nghệ sĩ Việt Nam trên trang web chính thức của MAMA 2017.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, đêm khai màn của tuần lễ trao giải MAMA 2017 (Mnet Asian Music Award) sẽ chính thức diễn ra. Sau khi công bố sẽ mang lễ trao giải đình đám này đến Việt Nam, BTC lại tiếp tục khiến fan Việt rộn ràng khi lần đầu tiên mở cổng bình chọn riêng cho các nghệ sĩ Việt.

Bên cạnh các hạng mục quen thuộc như Ca khúc của năm, Album của năm,… Đây là lần đầu tiên hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất xuất hiện trong hệ thống bình chọn trên trang chủ của Mnet.

Sơn Tùng M-TP, Soobin Hoàng Sơn, Tóc Tiên, Chi Dân và Đông Nhi là 5 cái tên xuất hiện trong danh sách bình chọn cho hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất.

Dàn sao Việt xuất hiện trong danh sách bình chọn của MAMA 2017 - ảnh 1Soobin Hoàng Sơn

Dàn sao Việt xuất hiện trong danh sách bình chọn của MAMA 2017 - ảnh 2Tóc Tiên

Dàn sao Việt xuất hiện trong danh sách bình chọn của MAMA 2017 - ảnh 3Sơn Tùng M-TP

Dàn sao Việt xuất hiện trong danh sách bình chọn của MAMA 2017 - ảnh 4Chi Dân

 

Dàn sao Việt xuất hiện trong danh sách bình chọn của MAMA 2017 - ảnh 5Đông Nhi
 

Khác với mọi năm, MAMA chọn sẵn người thắng cuộc và đến đêm trao giải, người hâm mộ mới được biết kết quả thông qua đoạn clip cảm ơn ngắn từ nhân vật chính trên màn hình, việc Mnet để khán giả bình chọn người xứng đáng nhất nhận được nhiều sự đồng tình.

Với chủ đề Giao thoa, MAMA 2017 sẽ diễn ra tại 3 quốc gia, gồm: Việt Nam, Nhật Bản và Hong Kong. Tại Việt Nam, đêm diễn được tổ chức ngày 25/11 tại nhà hát Hòa Bình. Wanna One, nhóm nhạc tân binh đang được yêu mến tại Hàn Quốc vừa qua đã xác nhận sẽ tới Việt Nam biểu diễn.

Người chiến thắng giải thưởng Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất sẽ được trao cúp trong đêm nhạc này. Sau đó, sự kiện tiếp tục diễn ra tại Nhật Bản vào 29/11 và Hồng Kông vào 30/11-1/12.

Trước đó, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh và Đông Nhi từng giành giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc của MAMA.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo