Đắng lòng khi trò lố làm Kenny Sang, Bà Tưng, Lệ Rơi tỏa sáng chói lóa

0
Chia sẻ

Trắng- đen phải rõ ràng không nên vì trò vui của bản thân mà tạo nên ảo tưởng, gây ảnh hưởng tới người khác. Đừng vì những hào nhoáng phù du của cuộc sống ảo mà mất đi cuộc sống thực của chính mình.

Từ đầu năm 2014, Kenny Sang trở thành tâm điểm của dư luận khi liên tục có những phát ngôn khoe của. Từ một chàng trai bình thường, Kenny Sang được lăng xê hết mực và trở thành người nổi tiếng. Chính bản thân Kenny Sang cũng tự ảo tưởng với hàng loạt phát ngôn gây sốc cũng như danh hiệu tự phong.

Kenny Sang để đời với những phát ngôn giật tanh tách kiểu như “Cuộc sống của tôi rất cao cấp, ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi đều có người hầu kẻ hạ. Nhà tôi trải thảm đỏ từ trong ra ngoài, dùng toàn nội thất quý tộc. Làm hot boy thì ra đường phải mặc và dùng toàn dồ hiệu như đồng hồ tôi đeo cũng phải từ các thương hiệu cao cấp trên thế giới”; “ Muốn gặp tôi thì phải có tài sản triệu đô, không thì đừng có mơ. Tôi nói thế để họ biết giá trị của tôi ở đâu, không phải muốn là có thể gặp tôi. Những kẻ ở trong gia đình bần hèn, không có tiền và có thể gặp ai, miễn họ giàu là quen thì đó chỉ là hạng gà vịt. Còn tôi thì khác, tôi có gia thế lừng lẫy, có thể xem là phụng hoàng, thì những tiêu chí tôi đặt ra sẽ vô cùng khắt khe. Ai thích thì đến còn không thích thì không tiễn, không nhiều lời. Nghèo thì đừng mong làm người yêu của tôi”; hay “Nếu không là hot boy số 1 Sài thành mà chơi bóng đá, chắc giờ tôi cũng nổi tiếng ngang ngửa Ronaldo...Kenny là đàn ông 100%, Kenny đang quen bạn gái hơn 7 năm và đã có lần công khai trên báo chí. Tôi mà đồng tính thì chắc trên thế giới này không có đàn ông rồi".

Đắng lòng khi trò lố làm Kenny Sang, Bà Tưng, Lệ Rơi tỏa sáng chói lóa - anh 1

Bản thân, Kenny Sang cũng không ý thức được những việc mình làm, và những phát ngôn gây sốc sẽ đi đến đâu. Ma lực của việc trở thành người nổi tiếng quá lớn khiến Kenny Sang đã không vượt qua được. Anh ảo tưởng sức mạnh của bản thân và càng ngày càng đi quá giới hạn. Kenny Sang trở thành nạn nhân của dư luận, của truyền thông và của chính sự ảo tưởng trong những suy nghĩ lệch lạc.

Trường hợp thứ 2, phải nhắc đến là Lê Thị Huyền Anh – Bà Tưng. Nổi lên từ clip nhảy theo giai điệu "Gentleman" uốn éo hời hợt, nhưng gây chú ý với việc ăn mặc phản cảm, tiếp theo đó là những hành động kỳ quặc, tung video "giáo dục" về giới tính… Bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh nhanh chóng trở thành tâm điểm với những phản hồi tiêu cực của dư luận lẫn truyền thông. Cộng đồng mạng lên án gay gắt và tẩy chay những việc làm của Bà Tưng hòng gây chú ý. Gần đây, hiện tượng Bà Tưng đã giảm nhiệt đáng kể. Sau những chiêu trò, Bà Tưng giờ đây xuất hiện với hình ảnh ngoan hiền và cũng nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Đắng lòng khi trò lố làm Kenny Sang, Bà Tưng, Lệ Rơi tỏa sáng chói lóa - anh 2

Trong tháng 7 vừa qua, cái tên Lệ Rơi (tên thật là Lê Đức Hậu) là một trong những tâm điểm chú ý của khán giả và được sự lăng xê miễn phí của giới truyền thông. Từ một chàng nông dân quanh năm chỉ biết chăm sóc vườn ổi, tăng gia sản xuất cho gia đình và thỏa mãn thú vui làm nên những clip cover cá nhân, thì giờ đây, mỗi một hình ảnh, clip thậm chí là nhất cử nhất động của Lệ Rơi đều sẽ được cư dân mạng truyền đi với tốc độ chóng mặt.

Đắng lòng khi trò lố làm Kenny Sang, Bà Tưng, Lệ Rơi tỏa sáng chói lóa - anh 3

Nguyễn Ngọc Long, một blogger nổi tiếng, chủ nhân facebook Nguyễn Ngọc Long Blackmoon (Truyền thông xã hội) đã từng nói: Thực ra, bất cứ bạn nào đã học "16 concept truyền thông bất biến" của Truyền thông Trăng Đen nghiên cứu và công bố đều biết ngay trường hợp của Lệ Rơi, Kenny Sang, Bà Tưng đang trùng khớp với "concept Kỳ quặc - ngớ ngẩn". Khi bạn làm một hành động, một việc gì đó mà người khác cho rằng kỳ quặc ngớ ngẩn thì họ sẽ rất quan tâm đến bạn, cũng như việc làm của bạn”. Và thực tế cũng đã chứng minh, những trường hợp này khiến "cộng đồng mạng xôn xao" là do kỳ quặc ngớ ngẩn.

Những hiện tượng mạng trên không nổi tiếng về tài năng mà nổi tiếng ở những trò lố. Trò lố ấy là miếng mồi màu mỡ để truyền thông khai thác. Ngày nay, showbiz không thiếu những trò lố nhưng có lẽ Lệ Rơi dường như là nỗi “đắng lòng” chua chát nhất mà chúng ta từng thấy. Lỗi thuộc về truyền thông cũng đã rõ, nhưng câu chuyện về Kenny Sang, Lệ Rơi, Bà Tưng đang phản ánh thực tế là hiện có một bộ phận không nhỏ người trẻ đang hoang mang giữa những thái cực hay và dở, thật và ảo, đẹp và xấu. Người ta tung hô những giá trị ảo mà không cần suy xét.

Trắng- đen phải rõ ràng không nên vì trò vui của bản thân mà tạo nên ảo tưởng, gây ảnh hưởng tới người khác. Đừng vì những hào nhoáng phù du của cuộc sống ảo mà mất đi cuộc sống thực của chính mình.

Từ Mỹ về, Kenny Sang chăm chút body lồng lộng để làm từ thiện

Ngọc Trinh thừa nhận mặt quê, body chưa săn chắc

Phút trải lòng của Kenny Sang về cách đối nhân xử thế ở đời

1000 chữ sắc sảo của em trai Kenny Sang đáp trả dư luận

Gia đình Kenny Sang lần đầu lên tiếng: Chúng tôi xấu hổ vì có đứa cháu như Sang

Kenny Sang thoát xác,nhập hồn vào em trai song sinh lên tiếng dậy đời

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu