Đặng Thu Thảo và Ngọc Hân: Tình bạn đẹp giữa 2 nàng hậu

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Hoa hậu Thu Thảo vốn là người kín tiếng trong chuyện riêng tư và mối quan hệ của cô với bạn bè trong giới cũng khá hạn chế. Tuy nhiên, lại có một nàng hậu được cô mời làm phù dâu trong ngày trọng đại của mình.

 

Hoa hậu Ngọc Hân chính là mỹ nhân duy nhất V-biz có mặt trong dàn phù dâu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Vào ngày 6/10, Ngọc Hân đã bỏ hết công việc riêng để tham gia vào ngày trọng đại của người em thân thiết.

Đặng Thu Thảo và Ngọc Hân: Tình bạn đẹp giữa 2 nàng hậu - ảnh 1Ngọc Hân chính là mỹ nhân duy nhất V-biz có mặt trong dàn phù dâu của Hoa hậu Đặng Thu Thảo/ Ảnh:Zing.vn

Dù không ở gần nhưng Thu Thảo và Ngọc Hân luôn dành tình cảm cho nhau. Hai người đẹp cũng có điều kiện gặp nhau vì họ cùng là những người đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Việc mời Hoa hậu Ngọc Hân vào vị trí phù dâu đã khẳng định mối quan hệ thân thiết của hai người đẹp.

Đặng Thu Thảo và Ngọc Hân: Tình bạn đẹp giữa 2 nàng hậu - ảnh 2Ngọc Hân tự hào vì luôn có mặt bên Thu Thảo trong những khoảnh khắc quan trọng nhất

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Hân đã dành lời chia sẻ khá dài gửi tới Thu Thảo. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Ngọc Hân đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý.  

Đặng Thu Thảo và Ngọc Hân: Tình bạn đẹp giữa 2 nàng hậu - ảnh 3Ngọc Hân và Thu Thảo đều dành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 và Hoa hậu Việt Nam 2012

Ngọc Hân viết: "Thời gian trôi nhanh như một cái chớp mắt. Ngày đó, khi tôi làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nàng đã chủ động tiến đến hỏi thăm. Chúng tôi lập tức mở lòng được với nhau vì cùng một chí hướng, một quan niệm và lối sống. Nàng chân thành và giản dị, tôi cũng chẳng ưa bon chen và thị phi.

Đặng Thu Thảo và Ngọc Hân: Tình bạn đẹp giữa 2 nàng hậu - ảnh 4Nếu có dịp gặp mặt, 2 nàng hậu luôn sát cánh bên nhau

Thân, không có nghĩa ngày nào cũng trò chuyện, gặp gỡ. Tôi và nàng, ở hai đầu đất nước, số lần gặp nhau một năm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng chúng tôi luôn có mặt vào đúng thời điểm bạn mình cần. Khi nàng được xướng tên hoa hậu, tôi là người đã trao vương miện cho cô ấy. Khi nàng kỷ niệm tình yêu tròn 3 tháng, tôi ở bên chia sẻ khoảnh khắc đó với nàng. Gặp chàng trai đó, tôi thở phào nhẹ nhõm vì rốt cuộc, nàng đã tìm được một bờ vai xứng đáng. Tôi tin vào trực giác của mình. Tôi vui mừng vì điều ấy.

Đặng Thu Thảo và Ngọc Hân: Tình bạn đẹp giữa 2 nàng hậu - ảnh 5Tình bạn thân thiết giữa 2 nàng hậu được Ngọc Hân gọi là mối duyên giữa 2 người phụ nữ cùng họ Đặng

Và đến hôm nay, một lần nữa, tôi đã ở bên nàng với tư cách là một phù dâu đưa cô ấy về nhà chồng. Hạnh phúc chẳng phải ở đâu xa, mà ngay đây thôi, tôi tin cô ấy sẽ được yêu thương và hạnh phúc mãi mãi. Có nhiều thứ trong cuộc đời này là nhân duyên. Tôi và Thảo là như thế! Chúc mừng cô em cùng họ Đặng".

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu