Tin Mới

Đánh đầu tiễn Ma-rốc về nước, Ronaldo xô đổ kỷ lục của huyền thoại Puskas

(Ngày Nay) - Bàn thắng sớm của ngôi sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã giúp anh trở thành cầu thủ châu Âu ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia.

Tiền đạo của đội tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo, người đã ghi cả 3 bàn thắng trong trận hòa 3-3 trước đội tuyển Tây Ban Nha trong trận mở màn World Cup, đã lại tiếp tục ghi bàn thắng thứ 4 chỉ sau khi trận đấu bắt đầu được 4 phút trong trận đấu với đội tuyển Ma-rốc trên sân vận động Luzhniki.

Trận đấu đã kết thúc với tỷ số sát nút 1-0, mặc dù đội tuyển Ma-rốc đã rất cố gắng tạo sức ép trước đội tuyển Bồ Đào Nha, với trận thua thứ hai này, đội tuyển Ma-rốc chính thức trở thành đội bóng đầu tiên dừng chân ở vòng bảng của World Cup 2018.

Ngoài ra, bàn thắng trong trận đấu trước đội tuyển Ma-rốc là bàn thắng thứ 85 của Ronaldo cho đội tuyển Bồ Đào Nha đã giúp anh vượt qua huyền thoại Ferenc Puskas người Hungary để trở thành cầu thủ châu Âu ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, Ronaldo cần ghi thêm 25 bàn thắng nữa để vượt mặt cựu tiền đạo người Iran - Ali Daei, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại cấp độ đội tuyển quốc gia. Daei đã ghi được 109 bàn trong 149 trận đấu cho đội tuyển quốc gia Iran.

Trận đấu trong lượt trận thứ hai ở bảng B giữa Bồ Đào Nha và Ma-rốc, diễn ra tại sân vận động Luzhniki, đã có tới 78,011 cổ động viên dự khán.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo