Danh hài Vượng Râu: Tôi gặp nhiều phụ nữ xấu cả người, xấu cả nết

0
Chia sẻ

Vậy nên việc hot girl và hoa hậu vênh nhau đó chỉ là do nhận thức hạn chế của một bộ phận người Việt và kể cả trăm năm nữa điều đó vẫn xảy ra dù thế giới phát triển tới đâu thì loài người vẫn có những tầng lớp học vẹt và sách vở. - Danh hài Vượng Râu chia sẻ.

Theo anh như thế nào là một phụ nữ đẹp?

Người phụ nữ đẹp là người phụ nữ có "Duyên"
Duyên từ nét mặt
Duyên từ lời ăn tiếng nói
Duyên từ nụ cười

Theo anh, vẻ đẹp của người phụ nữ từ xưa đến nay đã biến đổi như thế nào?

Thời nào thì quan niệm về đẹp cũng là hình thức tức là sự Sexy! Nhưng thời xưa đep đôi khi là ý nhị và sự duyên dáng, nhưng bây giờ lại là chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng . Chứ về vấn đề trí tuệ cũng không được đề cao, mà có đề cao thời nay vẫn chỉ là hình thức.
Danh hài Vượng Râu: Tôi gặp nhiều phụ nữ xấu cả người, xấu cả nết - anh 1

Chuẩn mực vẻ đẹp người phụ nữ Phương Tây và Phương Đông có gì khác biệt?

Nếu nói chuẩn mực thì tôi nghĩ không bao giờ có! Mà đó là quan niệm và khái niệm của từng cá nhân! Mà cá nhân đôi khi không thể là tất cả trí tuệ loài người hay đại diện về gu thẩm mỹ! Giữa Phương tây và Á đông vẻ đẹp nó phụ thuộc vào nền văn hoá và truyền thống của mỗi quốc gia. Ví dụ người Phương đông ý nhị và kín đáo, nhưng một số nước văn hoá của họ đề cao sự sexy như Calavan Brazin hay Lambada của Châu Mỹ ...

Anh bình luận gì về câu “Phụ nữ đẹp là con dao 2 lưỡi”?

Dao 2 lưỡi hay một lưỡi đôi khi là do chính bản thân họ ví dụ hồng nhan xưa là bạc mệnh giờ hồng nhan là bạc tỷ.

Danh hài Vượng Râu: Tôi gặp nhiều phụ nữ xấu cả người, xấu cả nết - anh 2

Ngày xưa các cụ quan niệm tài tử giai nhân còn bây giờ là chân dài đại gia, tại sao lại có sự khác biệt đó, thưa anh?

Theo thế thế, thời thời phải thế! Ngày xưa gái yêu tài trai yêu sắc! Người đẹp họ được nuôi dậy bằng nhân văn thì con người họ cũng thế, nhưng giờ đời sống thực dụng nên người đẹp họ cần đại gia để lo toan cho cuộc sống của họ. Chứ văn thơ, làm sao họ sống được!? Và làm sao ngồi siêu xe được!

Có phải thật sự không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp?

Phụ nữ xấu có nhiều, thậm chí có câu xấu người xấu cả nết. Tôi cũng gặp nhiều rồi.

Danh hài Vượng Râu: Tôi gặp nhiều phụ nữ xấu cả người, xấu cả nết - anh 3

Tại sao có cô hoa hậu lại bị truyền thông chê xấu còn có những hotgirl không đủ tiêu chuẩn thi hoa hậu lại được cả xã hội khen đẹp?

Thực ra giai đoạn phát triển kinh tế của quốc gia nào cũng vậy! Khi mải mê làm kinh tế đồng nghĩa lỗ hổng về văn hoá sẽ diễn ra! Đã từ rất lâu tôi không đánh giá cao về gu thẩm mỹ cũng như nhận thức của một bộ phận khán giả!? Ví dụ; (họ xem truyền hình thực tế) rõ ràng trong nghề tôi bóc mẽ là sự sắp xếp và lừa dối khán giả, nhưng khán giả đâu có biết!?

Vậy nên việc hot girl và hoa hậu vênh nhau đó chỉ là do nhận thức hạn chế của một bộ phận người Việt và kể cả trăm năm nữa điều đó vẫn xảy ra dù thế giới phát triển tới đâu thì loài người vẫn có những tầng lớp học vẹt và sách vở...

Các người đẹp Việt Nam liên tục thất bại trong các cuộc thi nhan sắc danh giá, có phải vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam thua kém các quốc gia láng giềng hay quan niệm thẩm mĩ chưa theo kịp thế giới?

Thực ra đẹp thì mình rất đẹp nhưng về thẩm mỹ và văn hoa mình không thể bằng các nước! Ví dụ ngay cách đặt câu hỏi cho các hoa hậu thì thế giới họ khác mình! Mình thương ra câu hỏi đạo đức, và mô phạm nhưng họ hỏi hoa hậu những câu rất thực tế và cần biết quan điểm khái niệm của một cá nhân chứ không phải để tuyên truyền đạo đức giả.

Danh hài Vượng Râu: Tôi gặp nhiều phụ nữ xấu cả người, xấu cả nết - anh 4

Theo anh làm chồng phụ nữ đẹp có khó không?

Không khó nếu như người đàn ông có tài (không cần phải giàu) và người đẹp biết an phận hơn là cuộc đua hạnh phúc ảo với các đại gia hay siêu xe.

Trong xã hội bây giờ có phải Cái đẹp đã đè bẹp cái nết?

Thời nào cái đẹp cũng gây tai hoạ. Nhưng nó như thứ ma quỷ dù biết nó vẫn tồn tại nên là việc nó đè cái nết là đương nhiên.

Xem thêm:

Chặng đường 10 năm hạnh phúc của Lý Hải - Minh Hà

Cách để đẹp như siêu mẫu Thanh Hằng và Á hậu Thụy Vân

Chặng đường phát triển của nền sân khấu Việt Nam

Con gái thứ 3 cực xinh yêu của gia đình Lý Hải - Minh Hà đã chào đời

Chuyên gia thẩm mỹ lên tiếng về tỉ lệ vàng trên khuôn mặt bạn gái Kenny Sang, bác bỏ cáo buộc của cư dân mạng

Bạn gái Kenny Sang mặc hàng nhái giống phong cách công nương Kate Middleton?


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu