Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa

0
Chia sẻ

"Nắm tay nhau đi khắp mọi nơi" Hà Hồ - Chu Đăng Khoa đã có những khoảnh khắc hẹn hò vui vẻ từ quán bar, nhà hàng... xuất ngoại giữa tâm bão "án phạt tẩy chay" của dư luận dành cho "đôi tình nhân" này.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 1

Những điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa

Những ngày qua, chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và người tình mới - đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đã khiến dư luận "dậy sóng" bởi những tranh cãi về quan niệm đạo đức, lối sống của các thế hệ, lứa tuổi khác nhau.

Mối quan hệ phức tạp của nữ ca sỹ nổi tiếng vốn đã gây xôn xao từ những ngày đầu, và cũng vì thế, chuyện tình cảm của họ càng thêm muôn vàn khó khăn, thị phi. Cùng nhìn những điểm đến hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 2Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 3

Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng kì nghỉ xa xỉ, thưởng thức bánh dát vàng tại một trong những khách sạn 7 sao hiếm hoi đắt nhất Thế giới.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 4

Một trong số những bức ảnh gây "bão" nhất tuần qua là hình nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp đang đi cùng người tình đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tại Bangkok, Thái Lan.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 5

Đại gia kim cương và Hà Hồ tình tứ khoác tay nhau đi mua sắm ở trung tâm thương mại Siam Paragon ở Bangkok, Thái Lan vào dịp Valentine.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 6

Cặp đôi cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm tại sân bay Thái Lan.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 7

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp đi nước ngoài cùng người tình kim cương.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 8

Trước khi những hình ảnh của cô và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa tại sân bay và trung tâm thương mại Thái Lan bị đăng tải, Hà Hồ cũng đăng hình ảnh nắm chặt tay một người đàn ông giấu mặt và chúc mọi người Valentine vui vẻ.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 9

Trước Thái Lan, Hà Hồ và đại gia kim cương từng đến Singapore. Hồi đầu tháng 10/2015, hình ảnh cặp đôi làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay Singapore đã khiến cộng đồng mạng "sôi sục".

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 10

Hồ Ngọc Hà "chạy trốn" sang Singapore và cập nhật ảnh ăn tối trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sau khi cư dân mạng phát tán loạt hình cô và đại gia kim cương ở sân bay, nữ ca sỹ lập tức xóa bỏ ảnh đăng trước đó trên trang cá nhân.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 11

Những bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Hồ Ngọc Hà và người tình bí mật cố gắng không đứng gần nhau và dường như hai người xa lạ.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 12

Tuy nhiên, có những bức ảnh chụp được cặp đôi đứng sát nhau và trao cử chỉ thân mật.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 13

Khi những tin đồn dần lắng xuống thì không ít lần, nữ ca sĩ bị bắt gặp tình tứ cùng "người tình bí mật" trong một nhà hàng sang trọng.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 14

Hà Hồ và đại gia kim cương cùng nhau dùng bữa và trò chuyện vui vẻ.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 15

Có thời điểm, cả hai không ngần ngại nắm tay nhau dạo quanh khu vực khách sạn Metropole và Nhà hát Lớn vào ban đêm. Khi đến chỗ đỗ ô tô ở cạnh Nhà hát Lớn, vị đại gia còn bất ngờ bế Hồ Ngọc Hà lên ô tô.

Điểm hẹn hò từ quán bar đến xuất ngoại của Hà Hồ - Chu Đăng Khoa - ảnh 16

Những hình ảnh đầu tiên đặt nghi vấn tình ái giữa Hà Hồ và đại gia kim cương được rò rỉ khi cả hai thân thiết trong một quán bar tại TP HCM vào hồi tháng 5/2015. Nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận họ có quan hệ tình cảm đặc biệt và chỉ là những người bạn.

>> Xem thêm: Mẹ Hồ Ngọc Hà gây 'bão' với 'tâm thư' gửi con gái giữa scandal

MiA

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu