Diễm Hương bệnh nặng nhưng không công bố vì sợ mọi người lo lắng

0
Chia sẻ

Mới đây, trên trang cá nhân của người đẹp Diễm Hương có chia sẻ những dòng tâm sự về sức khỏe không tốt trước ngày sinh. Hiện tại, Diễm Hương cho biết: "Hiện nay, Hương đã qua thời điểm không tốt và tình hình sức khỏe đã ổn định".

Mới đây, Diễm Hương có đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tươi tỉnh và có sắc mặt khá tốt. Tuy nhiên, người đẹp chia sẻ đây là hình ảnh đã lâu và được chụp trước lúc ốm. Sau thời gian ốm, Diễm Hương không chụp ảnh mới thường xuyên để chia sẻ với mọi người được.

Diễm Hương bệnh nặng nhưng không công bố vì sợ mọi người lo lắng - anh 1

Chia sẻ mới nhất của Diễm Hương

Trong thời gian mang thai, Diễm Hương đã không ít lần ốm và thậm chí phải cách ly theo yêu cầu của bác sĩ. Ngaynay.vn đã liên lạc được với "cựu hoa hậu" Diễm Hương và được biết tình hình sức khỏe của cô đã ổn hơn rất nhiều. Diễm Hương cũng không quên gửi lời cảm ơn tới người thân và người hâm mộ đã quan tâm: "Hương không muốn chia sẻ nhiều về tình hình bệnh của mình vì sẽ khiến mọi người lo lắng. Hiện tại sức khỏe của Hương và em bé đã ổn định rồi. Cám ơn mọi người đã quan tâm!".

Diễm Hương cũng chia sẻ thêm về lý do không công bố tình hình bệnh cụ thể: "Hương sợ mọi người sẽ lo lắng nên không công bố kĩ tình hình sức khỏe của mình. Tuy nhiên, vì mọi người thấy Hương "im hơi lặng tiếng" nhiều ngày nên Hương có đăng tải chút thông tin để người thân được biết".

Được biết, Hương đã sang Mỹ chờ đón em bé sắp ra đời trong thời gian tới. Tuy nhiên, thời gian gần đây, có lẽ do tình trạng sức khỏe không tốt nên người đẹp thường xuyên bị ốm và mất ngủ.

Trước đây ít ngày, Diễm Hương chia sẻ hình ảnh bát cháo trứng hành được "ông xã" nấu cho và tình trạng sức khỏe hai mẹ con không tốt, thậm chí phải cách ly để bác sĩ theo dõi đã khiến nhiều người hâm mộ và người thân cảm thấy lo lắng.

Diễm Hương bệnh nặng nhưng không công bố vì sợ mọi người lo lắng - anh 2

Bát cháo ấm lòng do "ông xã" nấu cho Diễm Hương

Diễm Hương bệnh nặng nhưng không công bố vì sợ mọi người lo lắng - anh 3

Bức hình bát cháo hành được đăng tải kèm theo lời chia sẻ khá dài

Tình hình sức khỏe của Diễm Hương khiến mọi người lo lắng và nhận được nhiều lời quan tâm, động viên của mọi người.

Diễm Hương bệnh nặng nhưng không công bố vì sợ mọi người lo lắng - anh 4

Diễm Hương nhận được lời động viên của mọi người

Những hình ảnh khỏe mạnh trước đó Diễm Hương thường xuyên chia sẻ với mọi người:

Diễm Hương bệnh nặng nhưng không công bố vì sợ mọi người lo lắng - anh 5

Diễm Hương trước đó khỏe mạnh và tươi tắn

Diễm Hương bệnh nặng nhưng không công bố vì sợ mọi người lo lắng - anh 6

Diễm Hương được "ông xã" yêu thương và chăm sóc tận tình

>>>Xem thêm:

- Nhịp đập showbiz: Hoàng Thùy Linh thân thiết với Nguyên Khang, Hồ Ngọc Hà ăn tối cùng anh Subeo, Trịnh Thăng Bình hẹn hò ăn tối cùng người ấy,...

- Nhịp đập showbiz: Kim Hiền hạnh phúc khoe có bầu, Tuấn Hưng ra mắt MV Vết Nhơ, Ngọc Trinh lại khoe ảnh người yêu bí mật...

- Ngày Tết của DJ Tít

- Nhịp đập showbiz: Chi Pu tậu xế khủng 2 tỷ, Angela Phương Trinh hóa thân Tiểu Long nữ lai Võ Tắc Thiên, Hoa hậu Kỳ Duyên trẻ trung tóc mới…

- Ai là triệu phú số đặc biệt cuối năm 2014: Hoàng Bách thua tâm phục khẩu phục, Minh Thư gọi điện nhờ cậu Lam Trường,...


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu