Diễm My 9X sang Hàn Quốc dự Liên hoan phim

Theo Zing - 0
Chia sẻ

Diễm My tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng ngày 26/5.

(Ngày Nay) - Ở thời điểm lộ diện bạn trai doanh nhân, diễn viên phim "Chạy đi rồi tính" bận rộn với kế hoạch sang xứ sở kim chi tham dự sự kiện dành cho giới điện ảnh.
 

Sau khi tham dự sự kiện Vết sẹo cuộc đời 7, diễn ra vào tối 25/5, Diễm My 9X gấp rút đáp chuyến bay đi Hàn Quốc để chuẩn bị cho chuỗi ngày tham gia sự kiện Diaspora Film Festival vào sáng ngày 26/5. Tại đây, bộ phim Gái già lắm chiêu do người đẹp 9X đảm nhận vai chính sẽ được trình chiếu.

Tham gia sự kiện Diaspora Film Festival tại Hàn Quốc lần này còn có hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Cả hai đồng đạo diễn bộ phim Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, đều là những phim điện ảnh ăn khách trong thời gian qua. Diễm My và hai đạo diễn dự sự kiện với vai trò là đơn vị có phim trình chiếu tại Diaspora Film Festival.

Diễm My 9X cho biết cô rất háo hức tham gia sự kiện Diaspora Film Festival và được góp một phần công sức của mình cho hành trình giới thiệu bộ phim Gái già lắm chiêu đến khán giả Hàn Quốc.

Diễm My đồng thời chia sẻ việc cô khá hài lòng với vai diễn trong phim Cô ba Sài Gòn vừa hoàn thành. Được làm việc cùng các diễn viên đàn chị là một trong những vinh dự của người đẹp. Cô thừa nhận, mình học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ những tên tuổi đình đám.

Gái già lắm chiêu thuộc thể loại phim tình cảm, hài do Namcito và Bảo Nhân làm đạo diễn. Phim được chiếu vào năm 2016 do Diễm My 9X, Bình Minh đảm nhận vai chính.

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của Linh San (Diễm My 9X thủ vai) đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa muốn ràng buộc chuyện gia đình dù cô là một nữ giám đốc sáng tạo thành đạt. Bỗng một ngày, cô nhận ra mình bị bệnh suy buồng trứng nếu không có con sẽ bị vô sinh. Từ đó, cô và các bạn của mình vạch ra kế hoạch tìm kiếm người phù hợp và Thiên Minh (Bình Minh đóng) lọt vào tầm ngắm của những cô gái lắm chiêu.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu