Diễm My chia sẻ chuyện 'cô đơn kinh khủng' khi chia tay bạn trai

0
Chia sẻ

Nữ diễn viên Diễm My 9x đã thừa nhận chia tay bạn trai sau hơn 1 năm tái hợp. Nữ diễn viên cho biết, ngày trước cô luôn nghĩ độc thân là chuyện rất kinh khủng và cô đơn.

Diễm My chia sẻ chuyện 'cô đơn kinh khủng' khi chia tay bạn trai - ảnh 1

Diễm My công khai chia tay bạn trai sau 1 năm tái hợp và chia sẻ chuyện độc thân và cô đơn kinh khủng khi chia tay

Mới đây, nữ diễn viên "Gái già lắm chiêu" Diễm My 9X chia sẻ dòng status khá dài về tình trạng độc thân hiện tại. Nữ diễn viên cho biết, ngày trước cô luôn nghĩ độc thân là chuyện rất kinh khủng và cô đơn. Tuy nhiên hiện tại, cô cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ vì đã dùng chính đồng tiền lao động của mình để mua nhà, xe, hàng hiệu và đầu tư cho công việc.

Diễm My 9x cho biết, nếu ở lần chia tay trước, cô trẻ con nên tuyên bố chia tay, tuy nhiên, lần này, nữ diễn viên đã suy nghĩ kĩ lưỡng và thậm chí, chính bạn trai cô là người nhắn tin cho quản lý của nữ ca sĩ để "thông tin cho báo chí việc chia tay". Điều này khiến Diễm My 9x bị sốc.

Diễm My chia sẻ chuyện 'cô đơn kinh khủng' khi chia tay bạn trai - ảnh 2

Dòng trạng thái được Diễm My chia sẻ trên trang cá nhân.

Diễm My chia sẻ chuyện 'cô đơn kinh khủng' khi chia tay bạn trai - ảnh 3

Người đẹp đang cố gắng tập trung vào công việc và cho biết không muốn bị mang tiếng lấy đời tư ra để PR bản thân.

Ngay sau dòng chia sẻ của Diễm My, nhiều bình luận đều cảm thấy vui mừng khi cô vẫn giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan sau khi chia tay.

Diễm My 9x và bạn trai - doanh nhân trẻ Phan Đức yêu nhau đã hơn 3 năm. Cô từng nhiều lần đi sự kiện với bạn trai và khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Bạn trai cô cũng từng về thăm gia đình Diễm My 9x và được mẹ cô hết mực ủng hộ. Cách đây hơn 1 năm, Diễm My 9x tuyên bố chia tay bạn trai nhưng hai người sau đó đã tái hợp.

Diễm My chia sẻ chuyện 'cô đơn kinh khủng' khi chia tay bạn trai - ảnh 4Diễm My chia sẻ chuyện 'cô đơn kinh khủng' khi chia tay bạn trai - ảnh 5

Hình ảnh thân thiết của Diễm My và bạn trai trước đó.

>> Xem thêm: Scandal web sex Hoa hậu Kỳ Duyên, có người đánh lạc hướng dư luận

Giang Trần (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu