Diễn viên Hoàng Phúc tình tứ với vợ 2 sau 18 năm 'ở ẩn'

0
Chia sẻ

Trong một sự kiện tối ngày 2/2 tại Tp HCM, nam diễn viên nổi tiếng của thập niên 90 - Hoàng Phúc khoác tay vợ và có những cử chỉ vô cùng tình tứ.

Diễn viên Hoàng Phúc tình tứ với vợ 2 sau 18 năm 'ở ẩn' - ảnh 1

Hoàng Phúc cùng vợ sánh vai trên thảm đỏ.

Được biết diễn viên Hoàng Phúc mới kết hôn với người vợ mới lần 2 vào tháng 12/2015. Vợ anh là một doanh nhân và cũng làm trong lĩnh vực phim ảnh nên hai người có điều kiện tiếp xúc gặp gỡ và tìm hiểu.

Diễn viên Hoàng Phúc tình tứ với vợ 2 sau 18 năm 'ở ẩn' - ảnh 2

Hoàng Phúc tình tứ bên vợ.

Diễn viên Hoàng Phúc tình tứ với vợ 2 sau 18 năm 'ở ẩn' - ảnh 3

Nam diễn viên hôn má vợ trong buổi tiệc.

Hoàng Phúc là một trong những diễn viên nổi tiếng của dòng phim thị trường thập niên 1990, cùng thời Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh... Sở hữu gương mặt điển trai nhưng hơi "ác" nên anh thường được chọn vào vai phản diện.

Diễn viên Hoàng Phúc tình tứ với vợ 2 sau 18 năm 'ở ẩn' - ảnh 4

Nam diễn viên nổi tiếng một thời.

Tên tuổi Hoàng Phúc gắn liền với vai Hai Quang trong Bụi hồng. Sự nghiệp đang trên đà phát triển, anh lui về hậu trường để cưới vợ và chăm sóc mẹ già đau yếu. Cũng vì nặng lòng với mẹ mà cuộc hôn nhân đầu của anh tan vỡ. Nam diễn viên rất kín tiếng về chuyện tình cảm, nên gần như không ai biết đến chuyện vợ con của anh. Trước đó vào thời kỳ đỉnh cao, anh cũng gây chú ý bởi chuyện tình cùng diễn viên Hồng Loan - con gái nghệ sĩ Bảo Quốc.

Sau hơn 18 năm gác đam mê phim ảnh, nam diễn viên đóng phim trở lại trong phim truyền hình Mộng phù du, Nhiệm vụ đặc biệt, Những ông bố độc thân, Lời thề danh dự và hai phim điện ảnh Bẫy rồng, Lệnh xóa sổ. Dù qua thời ngôi sao của thập niên 1990, Hoàng Phúc vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Mới đây nhất, anh xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Kung Fu Phở bên NSƯT Mỹ Duyên và hai diễn viên trẻ Diễm My 9X, Linh Sơn.

Tuệ Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu