Diễn viên Kha Ly, Thanh Duy sắp làm đám cưới

0
Chia sẻ

Sau ba năm yêu nhau, Thanh Duy và Kha Ly - hai diễn viên quen thuộc của làng sân khấu, ca nhạc, truyền hình - quyết định về chung một nhà.

Đám cưới của họ diễn ra vào ngày 10/3 ở An Giang - quê hương Kha Ly - và ngày 15/3 ở TP HCM - quê hương Thanh Duy. Cả hai đã lên kịch bản chi tiết cho tiệc cưới mang màu sắc lãng mạn, vui vẻ với sự tham gia của khoảng 300 khách mời.

Được biết họ đã tranh thủ chụp bộ ảnh cưới khi đi lưu diễn ở Châu Âu. Để lo cho những ngày chung sống sắp tới, mọi việc chuẩn bị đã gần như hoàn tất như đặt tiệc ở nhà hàng, chuẩn bị xong váy áo, lên danh sách khách mời và quan trọng là đã mua được nhà riêng, xe hơi…

Diễn viên Kha Ly, Thanh Duy sắp làm đám cưới - ảnh 1

Sau ba năm yêu nhau, Thanh Duy và Kha Ly - hai diễn viên quen thuộc của làng sân khấu, ca nhạc, truyền hình - quyết định về chung một nhà.

Tình yêu của đôi diễn viên trẻ này nhận được sự ủng hộ lớn từ gia đình và bạn bè hai bên. Tuy vậy, ngày mới quen nhau, Kha Ly chịu không ít áp lực từ phía gia đình và bạn bè. Nhiều người khuyên cô nên suy nghĩ kỹ vì diễn viên Thanh Duy vốn rất đào hoa. Mẹ cô ở quê nhà cũng lo lắng vì sợ con quen bạn diễn đẹp trai sẽ khổ.

Nhưng từ ngày yêu nhau, tôi thấy Thanh Duy thay đổi hẳn. Anh ấy trưởng thành và có trách nhiệm với bản thân hơn. Thanh Duy rất cầu tiến, chịu khó làm việc. Chỉ đến cuối tuần anh ấy mới đi uống cà phê, ăn ốc, tụ tập vui vẻ với tôi và bạn bè", nữ diễn viên nói.

P.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu