Độc quyền: Kenny Sang -" Muốn tôi và Minh Sang cùng xuất hiện phải trả triệu đô"

0
Chia sẻ

Kenny Sang đã có những chia sẻ về clip Nguyên Vũ mới đăng đàn và những thông tin thắc mắc của dư luận xoay quanh việc, liệu có 1 em trai Minh Sang?

Mấy ngày qua, xuất hiện 2 clip nói tiếng Việt không chuẩn trên mạng, nghe đâu là của em trai Kenny Sang?

Đấy. Chính em ấy, em ấy rất vui tính và thích troll mọi người lắm. Tôi là anh trai mà còn hay bị em ấy chọc ghẹo suốt ngày. Em ấy thích nhát ma tôi lắm vì tôi là trùm sợ ma mà. Nhưng cái troll của em ấy cũng rất đáng yêu, làm mọi người cười rất tươi chứ cũng chẳng gây hại gì đến ai. Em ấy sống từ nhỏ ở Mỹ nên giọng nói hơi lơ lớ rất đáng yêu, mấy cô gái Việt Nam thích nghe giọng của Minh Sang lắm đấy nhé chứ không phải chuyện đùa.

Nhưng mọi người lại nghĩ đó chính là Kenny Sang?

Vì anh em tôi nhìn bề ngoài rất giống nhau, bằng mắt thường khó nhận biết ai là Minh Sang ai là Kenny Sang lắm.

Độc quyền: Kenny Sang -" Muốn tôi và Minh Sang cùng xuất hiện phải trả triệu đô" - anh 1

Vấn đề không phải là ở ngoại hình mà là cách cư xử, giọng nói?

Bạn thấy tôi lên truyền hình, lên mạng ăn nói rất lưu loát, giọng tôi đâu có ngọng líu ngọng lơ như thế. Với lại nhìn kỹ bạn sẽ thấy chân mày của tôi và em trai tôi có chút gì đó không giống nhau. Mà phải soi thật kỹ mới nhìn ra nhé!

Kenny Sang định khi nào cho ra mắt em trai Minh Sang với mọi người?

Thật ra tôi đã cho ra mắt từ lâu em ấy hay thay tôi tham gia một số hoạt động. Tại các bạn không tinh ý nên không phát hiện ra thôi. Đó chính là sự khác biệt của Kenny Sang và thu hút sự chú ý của mọi người, chắc chắn bây giờ và mãi sau này cũng không ai có thể tạo ra sự kỳ lạ này giống tôi được.

Độc quyền: Kenny Sang -" Muốn tôi và Minh Sang cùng xuất hiện phải trả triệu đô" - anh 2

Thế còn sự xuất hiện của hai anh em cùng lúc để mọi người không bán tín bán nghi nữa?

Nếu giờ tôi khoe hết ra thì tương lai đâu còn gì để khoe nữa. Mọi người muốn xem thì hãy chờ đợi, cái gì càng đợi lâu thì càng nóng sốt và có giá trị cao.

Vẫn chưa rõ ràng, dư luận sẽ nghĩ Kenny Sang đang chơi trò trá hình?

Họ nói gì cũng đâu có ảnh hưởng gì đến tôi. Em tôi là người kinh doanh, nó chẳng thích lên truyền thông. Muốn nó xuất hiện chắc phải trải vàng dưới chân nó, khiêng nó bằng kiệu 8 người khiêng chưa chắc nó đã muốn lên báo. Không ai ai cũng có máu sân si như tôi đâu. Cho nên để tôi năn nỉ em tôi đã, biết đâu tương lai hai anh em sẽ làm bùng nổ một event nào đó. Mà event đó chắc chắc phải trả tôi triệu đô thì cả hai anh em mới đồng ý xuất hiện.

Độc quyền: Kenny Sang -" Muốn tôi và Minh Sang cùng xuất hiện phải trả triệu đô" - anh 3

Ca sĩ Nguyên Vũ đã dằn mặt anh bằng clip gây bão, anh nghĩ sao về điều này?

Ai góp ý gì Kenny đều đón nhận. Họ quan tâm mình họ mới góp ý. Càng nhiều góp ý thì mình càng có nhiều bài học và rút ra được nhiều kinh nghiệm sống. Kenny thấy điều đó là tốt, chẳng có gì xấu cả.

Vậy Kenny sẽ sửa sai chứ?

Tôi đâu có làm gì sai mà sửa. Do em tôi nó không rành tiếng Việt nên nói sai ngữ pháp thôi. Tôi thấy mấy bạn rất lạ, người nước ngoài nói sai tiếng việt thì các bạn khen dễ thương, còn em tôi nói lơ lớ cũng đáng yêu mà, đâu có gì mà các bạn nghiêm trọng vậy. Vui là chính các bạn ơi đừng nên quá căng thẳng.

Độc quyền: Kenny Sang -" Muốn tôi và Minh Sang cùng xuất hiện phải trả triệu đô" - anh 4

Thế có nghĩa, vẫn sẽ có những clip nói Tiếng Việt không chuẩn?

Bạn thấy nhiều danh hài cũng sử dụng việc nói tiếng việt lơ lớ để mang tiếng cười lại cho mọi người mà. Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Khi bạn cười và xem clip của em tôi thì bạn phải cảm ơn nó mới đúng chứ sao lại ném đá nhỉ? Tôi thấy rất bình thường, tư tưởng của tôi sống Tây và thoáng nên thích gì cứ làm, miễn không gây hại ai hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục là được.

Dễ nhận thấy, trong tất cả các hoạt động gần đây Kenny Sang đều nhắc tới MV mới, MV này kenny Sang đã đầu tư vào đó như thế nào?

Vài tỷ thôi. Số tiền không là bao nhưng tôi rất ưng ý. Ưng nhất là cảnh quay trong mưa phùn lất phất đẹp hơn cả Paris, Sài Gòn thật ra phải được xếp vào top những thành phố đẹp nhất thế giới, vì hôm đó mưa phùn nhẹ mà tôi mặc thời trang quay trong mưa cứ như đường phố Paris Milan. Khi ra MV các bạn sẽ choáng ngợp với sự xa xỉ của thời trang.

Độc quyền: Kenny Sang -" Muốn tôi và Minh Sang cùng xuất hiện phải trả triệu đô" - anh 5

Nội dung của MV sẽ là?

High Fashion Music MV. Thời trang cao cấp pha trộn những bản nhạc giao hưởng kinh điển của thế giới và một chút về đời tư của một minh tinh trái đất nổi tiếng. Còn lại có gì thú vị thì các bạn chờ xem MV nhé, vì chia sẻ ra hết sẽ không còn thú vị lúc phát hành nữa.

MV dự kiến bao giờ phát hành?

Chắc hơn 1 tuần nữa, vì tôi làm hậu kỳ rất kỹ.

Cảm ơn Kenny Sang về cuộc trò chuyện thú vị này!

Xem thêm:

Kenny Sang tuyên bố lấn sân sang ca hát

Nguyên Vũ tung clip dằn mặt Kenny Sang

Kenny Sang: Nói chung, mấy cưng không có đẹp bằng chị

Kenny Sang lên tiếng bênh vực mẹ chồng Hà Tăng

Kenny Sang tặng 16 iPhone Gold 128G cho ê - kíp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu