Độc quyền: Kenny Sang - "Người yêu 7 năm của tôi trinh tiết 100%"

0
Chia sẻ

Sau những ồn ào thời gian qua, mới đây Kenny Sang đã dành nhiều lời có cánh cho cô người yêu đã gắn bó 7 năm. Anh cũng tiết lộ, mình và người yêu chưa bao giờ đi quá giới hạn để giữ gìn truyền thống, đạo đức, thuần phong mỹ tục người Việt Nam

PV: Mới đây, Kenny Sang chia sẻ trên trang cá nhân có người yêu 7 năm, hai người đã gắn bó với nhau như thế nào?

Kenny Sang: Từ lúc biết yêu, tôi chỉ yêu đúng một người. Tên cô ấy tượng trưng cho một loài hoa đẹp rực rỡ. Thời gian qua có những kẻ đục nước béo cò, thừa lúc tôi bị scandal lên báo nhận bà con thân thích người yêu các kiểu để bêu xấu tôi nhằm ăn ké lên báo theo. Nhưng có ai là người yêu mà đi nói xấu người mình thường bao giờ? Rất phi lí. Tôi chỉ có một người xứng đáng để công nhận là người yêu, ba mẹ tôi cũng thương cô ấy rất nhiều. Dù có sóng gió hay ví dụ tương lai tôi có chuyện gì không tốt cô ấy vẫn sẵn sàng bảo vệ tôi, nói tốt về tôi. Người yêu tôi học ở US và cũng đang sống tại US. Cả hai cũng dành thời gian gặp nhau, cô ấy về thăm tôi hoặc tôi bay sang đó thăm cô ấy. Tình cảm ngày càng sâu đậm. Chắc cũng gần 7 năm rồi. Tôi hi vọng sẽ có một đám cưới xa xỉ nhất từ trước đến nay trong tương lai gần. Sẽ chính tay tôi Design mẫu áo cưới cho người tôi yêu, khiến cô ấy hạnh phúc nhất trên thế giới này!

Độc quyền: Kenny Sang - "Người yêu 7 năm của tôi trinh tiết 100%" - anh 1

Hình ảnh bạn gái được Kenny Sang chia sẻ

PV: Kenny Sang có thể bật mí thêm về gia thế, công việc hiện tại của người yêu?

Kenny Sang: Ba mẹ cô ấy kinh doanh về trang sức cao cấp, cô ấy cũng có kinh doanh liên quan đến thời trang. Nhưng người yêu tôi không thích lên báo, cô ấy không muốn bị nhắc đến trên truyền thông. Ba mẹ tôi cũng đã gặp cô ấy và rất mến cô ấy. Cô ấy biết nấu ăn, quét dọn, ngăn nắp, biết nấu chè, làm bánh điều mà hiếm người con gái hiện đại nào ngày nay có được. Tôi thương cô ấy vì chính những cái đơn giản nhất của một người con gái.

PV: Ngoại hình cô ấy chắc hẳn cũng "lồng lộng" như Kenny Sang?

Kenny Sang: Tựa tựa nữ diễn viên thiên thần tóc vàng Amanda seyfried. Da cô ấy trắng, mắt to, dáng đẹp, ăn mặc thanh lịch. Lúc mới yêu, thì chỉ đơn giản là đưa nhau đi ăn uống, xem phim, xem kịch. Sau này thì có những cái năm tay, hôn nhau nhẹ, nhưng tôi khẳng định là cả hai vẫn giữ gìn cho nhau đến ngày cưới. Những nhân vật khác tôi không cần biết thế nào, nhưng khi tôi đã yêu ai thật lòng em sẽ giữ gìn cho cô ấy đến ngày cưới. Gia đình tôi thuộc dạng truyền thống lễ nghĩa nên cũng rất quan trọng về trinh tiết của nàng dâu. Tôi thấy tự hào vì 7 năm yêu nhau chúng tôi chưa để phút giây nào xảy ra chuyện đi quá giới hạn, mặc dù cũng có lúc say, đi club đưa nhau về nhưng chỉ là những cái ôm thân mật mà thôi. Tôi nghĩ nếu yêu nhau thật, thì sẽ giữ được cho nhau, còn qua đường thì sao cũng được miễn là vui vẻ. Người yêu tôi cũng là con nhà danh giá, có ăn học, cô ấy không sống thoáng. Đối với ai tôi không cần biết, chứ đi với tôi, là tôi luôn dặn không được ăn mặc hở hang, hay áo quá mỏng, quần quá ngắn. cô ấy cũng tôn trọng tôi nên rất biết cư xử.

Độc quyền: Kenny Sang - "Người yêu 7 năm của tôi trinh tiết 100%" - anh 2

Hai người đã đeo nhẫn đôi

PV: Kenny Sang đảm bảo bao nhiêu % về sự ngoan hiền của người yêu?

Kenny Sang: Cô ấy còn trinh tiết 100%. Yêu nhau 7 năm, còn hi sinh cho nhau nhiều cái lớn hơn cái gọi là trinh tiết, không lẽ vì một phút ham vui mà đánh mất đi cái quý của đời con gái. Cô ấy chắc sẽ không làm thế. Yêu nhau là phải tin tưởng lẫn nhau, tôi tin cô ấy và tôi nghĩ cô ấy cũng tin tôi nên chắc chắn sẽ giữ gìn cho tôi. Yêu mà cứ nghi ngờ thì chắc sẽ không hạnh phúc.

PV: Sẽ có một Happy Ending trong thời gian tới chứ?

Kenny Sang: Tương lai không nói trước, nói trước thường bước không qua. Nhưng tiệc cưới chắc chắn sẽ có riêng 1 khu VIP dành cho các anh chị nhà báo mà tôi quý mến trong nghề.

Bàn về nhân trắc học, Kenny Sang tự nhận xuất sắc ngang ngửa siêu mẫu Coco Rocha

Đầu tư 18 tỷ, Hiệp sĩ mù được mùa giải trí, mất mùa nghệ thuật

Từ Mỹ về, Kenny Sang chăm chút body lồng lộng để làm từ thiện

Đắng lòng khi trò lố làm Kenny Sang, Bà Tưng, Lệ Rơi tỏa sáng chói lóa

Tất tần tật sự thật về gia thế Kenny Sang

Gia đình Kenny Sang lần đầu lên tiếng: Chúng tôi xấu hổ vì có đứa cháu như Sang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu