Tin Mới

Đội tuyển Olympic Việt Nam công bố danh sách số áo 'vừa lạ vừa quen'

(Ngày Nay) - Theo bản danh sách mới được công bố, tiền đạo Quang Hải sẽ mặc áo số 19 - số áo quen thuộc của cầu thủ này tại CLB Hà Nội, còn thủ môn Bùi Tiến Dũng lại khoác số áo 50, còn chiếc áo số 1 được trao cho Văn Hoàng.

Đội tuyển Olympic Việt Nam đã công bố bản danh sách số áo chính thức cho giải đấu ASIAD 18 trên đất Indonesia. Đáng chú ý, một số cầu thủ như thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận số áo 50 khá lạ lẫm, còn Văn Hoàng đã được ban huấn luyện giao cho chiếc áo số 1.

Theo danh sách này, các cầu thủ có độ tuổi trên 23 như Văn Quyết, Anh Đức đều được nhận số áo quen thuộc như trong màu áo ở cấp CLB là số 10 và số 11, tiền vệ Hùng Dũng trong lần đầu lên tuyển đã được nhận số áo 18.

Đội tuyển Olympic Việt Nam công bố danh sách số áo 'vừa lạ vừa quen' - ảnh 1

Danh sách số áo của đội tuyển Olympic Việt Nam. Ảnh: Zing

Đặc biệt, chiếc áo số 7 của đội tuyển Olympic Việt Nam được giao cho hậu vệ trẻ Trịnh Văn Lợi, còn Trần Minh Vương - cầu thủ được gọi bổ sung, sẽ mặc số áo 16. Số áo của hàng hậu vệ không có quá nhiều thay đổi khi trung vệ Tiến Dũng vẫn mặc áo số 4, còn Xuân Mạnh và Văn Hậu được giữ áo số 2 và số 5.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng lần này được HLV Park Hang Seo trao cho chiếc áo số 9 thay vì số 10 như ở CLB Hoàng Anh Gia Lai, trong khi người đồng đội của Công Phượng là Văn Toàn được mặc áo số 8. Trong khi đó tiền vệ Xuân Trường vẫn được giữ lại chiếc áo số 6 quen thuộc như trong màu áo U23 Việt Nam hồi đầu năm.

Tại giải đấu ASIAD 18 lần này, đội tuyển Olympic Việt Nam nằm ở bảng D (gồm có Nhật Bản, Pakistan và Nepal) và sẽ có trận mở màn gặp đội tuyển Olympic Pakistan vào hồi 16h ngày 14/8.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo