Đông Nhi đoạt giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất MAMA 2015

0
Chia sẻ

Đông Nhi là đại diện trẻ nhất Việt Nam nhận giải thưởng danh giá: Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MAMA 2015.

Tối nay (2/12), giải thưởng Mnet Asian Music Awards 2015 (MAMA 2015) diễn ra tại Hồng Kông. Đại diện Việt Nam - Đông Nhi xuất sắc được vinh danh là Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất. Trước đó, có 3 nữ ca sĩ Việt Nam được tôn vinh ở hạng mục này là Mỹ Tâm, Thu Minh và Hồ Quỳnh Hương. Như vậy, Đông Nhi là ca sĩ trẻ nhất Việt Nam được tôn vinh ở giải thưởng danh giá này.

Đông Nhi đoạt giải Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất MAMA 2015 - ảnh 1

Đông Nhi nhận giải MAMA 2015

Chia sẻ về giải thưởng, Đông Nhi hạnh phúc cho biết: "Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được thông báo từ BTC về giải thưởng mà mình nhận được.

Thật sự, đây là một niềm vui quá bất ngờ trong tháng 12 này khi tôi chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp ca hát của mình từ trước đến nay, đó là MV Boom Boom. Tôi muốn chia sẻ giải thưởng với người thân, bạn bè, ê-kíp và đặc biệt là khán giả của tôi. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành cùng Đông Nhi. Chắc chắn tôi sẽ còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng của tất cả mọi người dành cho mình".

Đông Nhi là gương mặt nghệ sĩ trẻ thành công của nhạc Việt. Cô luôn hoạt động âm nhạc nghiêm túc với các sản phẩm chất lượng, được đầu tư công phu, kỹ lưỡng. Những ca khúc của Đông Nhi đều nhanh chóng trở thành hit trên thị trường ngay sau khi ra mắt. Năm 2015, Đông Nhi một lần nữa chứng tỏ tài năng khi giành giải quán quân chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng, một sân chơi mới của nhạc Việt.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc rực rỡ, lượng khán giả trẻ hâm mộ đông đảo, Đông Nhi còn có một tình yêu đẹp với chàng thiếu gi Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ cũng luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh và cố gắng nói "không" với scandal trong làng giải trí vốn lắm thị phi và ganh đua.

Nhật Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu