Elly Trần kiện báo Đất Việt

0
Chia sẻ

Elly Trần mới đây đã kiện báo Đất Việt bởi có trên trang của báo đã có bài viết của tác giả Trang Kiều quy kết vòng 1 của Elly Trần là "giả" nên không có khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Bài viết với thông tin, cảm nhận một chiều đã quy kết Elly Trần một cách thiếu căn cứ, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, hình ảnh của Elly Trần trong công việc.

Elly Trần kiện báo Đất Việt - anh 1

Ảnh chụp từ màn hình Elly Trần gửi cơ quan chức năng

Trong đơn kiến nghị, Elly Trần nêu rõ báo Đất Việt – Diễn đàn của Hội liên hiệp Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam ngày 14.10.2014 đã đăng bài “Elly Trần và chuyện khó nói khi sinh con” của tác giả Trang Kiều.Trong bài báo nói trên, tác giả Trang Kiều đã đưa thông tin sai sự thật, xâm phạm đời tư, gây ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần và công việc đối với các đối tác khác.

Elly Trần kiện báo Đất Việt - anh 2

Elly Trần bức xúc gửi đơn kiện

Elly Trần khẳng định cô không hề tiếp xúc, không trả lời qua điện thoại hay các ứng dụng khác với tác giả Trang Kiều cũng như bất cứ phóng viên nào của báo Đất Việt nên những thông tin đó hoàn toàn do người viết “vẽ” ra.

iElly Trần kiện báo Đất Việt - anh 3

Bé Cadie - con gái Elly Trần

Như vậy tác giả đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp, vi phạm Quy chế phỏng vấn theo quyết định 26/QĐ-BVHTT/2002.

Những thông tin trong bài báo nói trên theo Elly Trần ngoài việc tác giả vi phạm quy trình tác nghiệp, những thông tin mà tác giả tự “tưởng tượng” là nhằm mục đích “câu view”, gây phản cảm và xúc phạm cá nhân.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu