'Em gái Cẩm Ly' Hà Phương bức xúc vì scandal ăn bám chồng tỷ phú

0
Chia sẻ

Mới đây, nữ ca sĩ Hà Phương - em gái Cẩm Ly đã có những dòng chia sẻ bênh vực phụ nữ nhân ngày 8/3.

'Em gái Cẩm Ly' Hà Phương bức xúc vì scandal ăn bám chồng tỷ phú - ảnh 1

Hà Phương bức xúc vì scandal ăn bám chồng tỷ phú

Dòng chia sẻ về phụ nữ ở nhà làm nội trợ của Cẩm Ly nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Không chỉ các bà mẹ "bỉm sữa" nhiều cô gái trẻ cũng đồng tình với quan điểm của Hà Phương.

Mới đây, nữ ca sĩ Hà Phương - em gái Cẩm Ly đã có những dòng chia sẻ bênh vực phụ nữ nhân ngày 8/3 đồng thời khẳng định trước khi quyết định dành toàn bộ thời gian cho gia đình, cô đã đặt ra cho mình rất nhiều sự lựa chọn và biết là ở giai đoạn này mình cần ưu tiên cho điều gì trước.

'Em gái Cẩm Ly' Hà Phương bức xúc vì scandal ăn bám chồng tỷ phú - ảnh 2

Hà Phương bên người chồng tỷ phú.

Hà Phương viết trên trang cá nhân: “Nhiều bạn hay hỏi Hà Phương là chắc nhà chị Hà Phương giàu lắm, anh Chu làm nhiều tiền lắm nên chị Phương chỉ ở nhà giữ con, làm từ thiện??? Ở nhà chồng “nuôi” không chán sao? Hà Phương nghĩ điều này không hoàn toàn đúng. Việc giàu hay nghèo thực sự không liên quan nhiều đến thời gian tự do và sự lựa chọn. Sự lựa chọn chính là sự giàu có mà không phải ai cũng có được.

Trước khi quyết định dành toàn bộ thời gian cho gia đình thì Hà Phương đặt ra cho mình rất nhiều sự lựa chọn và biết là ở giai đoạn này mình cần ưu tiên cái nào trước. Cuộc đời mỗi người giống như một cuộc hành trình dài, tại mỗi điểm dừng ta sẽ khám phá ra những điều thú vị khác nhau và ở mỗi giai đoạn sẽ có sự ưu tiên cho một niềm vui nào đó.

Với Hà Phương ở nhà chăm lo cho gia đình hay việc đi hát đều là niềm vui và mỗi cái đều có sự thú vị riêng. Nhưng đâu phải phụ nữ ở nhà chăm lo cho gia đình thì tụt hậu, thì nguy cơ bị… chồng bỏ cao?! Khi nhắc đến hai từ “nội trợ” nhiều người vẫn hình dung về hình ảnh của một người phụ nữ tần tảo trong gia đình, họ thường thức khuya, dậy sớm chăm lo cho gia đình và gắn liền với “bếp núc”.

Thế nhưng, người phụ nữ hiện đại của thế kỷ 21 đã vượt ra ngoài những hình dung đó và có tư duy, lối sống thoải mái, cởi mở hơn rất nhiều. Họ không chỉ chu toàn công việc gia đình mà còn biết cách làm đẹp cho bản thân, quan tâm nhiều hơn đến an toàn cho sức khỏe của gia đình. Hà Phương nghĩ chuyện phụ nữ ở nhà chăm lo chồng con, bó mặt vào góc bếp, không cập nhật được thông tin xã hội là chuyện xưa như cổ tích rồi,…”

Đoạn chia sẻ về phụ nữ nội trợ của Hà Phương nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Không chỉ các bà mẹ "bỉm sữa" nhiều cô gái trẻ cũng đồng tình với quan điểm của Hà Phương.

Hà Phương là ca sĩ dòng nhạc dân ca trữ tình khá đình đám ở sân khấu hải ngoại. Cô là em gái ca sĩ Cẩm Ly và là chị gái của Minh Tuyết. Hiện tại, người đẹp đang định cư ở Mỹ và có chồng là tỷ phú Mỹ gốc Việt tên Chính Chu.

'Em gái Cẩm Ly' Hà Phương bức xúc vì scandal ăn bám chồng tỷ phú - ảnh 3

Căn biệt thự hoành tráng của gia đình Hà Phương.

Theo một số nguồn tin, chồng Hà Phương có tổng tài sản đến hơn 1 tỷ USD (gần 21.000 tỷ đồng) và nằm trong top 40 doanh nhân thành đạt nhất của châu Á tại Mỹ, nên việc cô ở tại các căn hộ penthouse đắt giá nhất nước Mỹ hay đi diễn bằng phi cơ riêng là... chuyện nhỏ với Hà Phương.

>> Xem thêm: 'Đại gia kim cương' Lý Nhã Kỳ rơi nước mắt kể về thời khởi nghiệp

Giang Trần (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu