Emma Watson nhờ người hâm mộ tìm giúp trang sức bị mất

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Emma Watson đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân với mong muốn nhận được sự giúp đỡ của người hâm mộ để tìm lại trang sức bị mất.

Ngôi sao xinh đẹp 27 tuổi của "Người đẹp và quái vật” đã đăng một lời kêu gọi trên mạng xã hội vào hôm 19/7 với mong muốn người hâm mộ có thể giúp cô tìm ra ba chiếc nhẫn bạc đã bị mất trộm.

Nữ diễn viên giải thích rằng cô đã ở Mandarin Oriental Spa tại London vào chủ nhật tuần trước và trong quá trình spa, cô đã tháo hết 3 chiếc nhẫn trên tay. Chỉ đến khi cô trở về nhà, cô mới nhận ra rằng mình đã bỏ quên cả 3 chiếc nhẫn tại spa. Ngay lập tức, nữ diễn viên đã gọi cho bảo vệ và nhân viên an ninh, nhưng tung tích của cả 3 món đồ vẫn chưa thể tìm ra.

Watson đã viết trên Facebook. "Hiện tại cả 3 chiếc nhẫn đang bị mất tích". Nữ diễn viên tiếp tục giải đó là những món đồ có giá trị tinh thần quan trọng với bản thân.

Emma Watson nhờ người hâm mộ tìm giúp trang sức bị mất - ảnh 13 chiếc nhẫn bị mất được Emma Waston đăng tải trên các phương tiện truyền thông

"Đây chỉ là những chiếc nhẫn mà giá trị có thể không cao, nhưng một trong số đó là món quà của mẹ tôi", cô viết. "Bà ấy đã mua nó một ngày sau khi tôi sinh ra và bà đã đeo nó trong suốt 18 năm mà chưa một lần tháo nó ra. Sau đó vào sinh nhật 18 tuổi của tôi, bà đã dành tặng nó cho tôi. Tôi luôn mang theo chiếc nhẫn bên mình, đó là một món đồ đặc biệt và vô cùng ý nghĩa với bản thân tôi."

Nữ diên viên nổi tiếng của “Harry Potter” cũng đã cung cấp một phần thưởng cho những ai có thông tin giúp cô tìm lại chiếc nhẫn. Và cô ấy đã thiết lập một tài khoản email đặc biệt, findthering@outlook.com.

"Nếu bất cứ ai ở Mandarin Oriental Spa vào chủ nhật từ 3 giờ chiều trở đi và nhìn thấy những chiếc nhẫn hoặc vô tình nhặt chúng lên làm ơn hãy thông báo với tôi" cô ấy viết.

ABC News đã liên lạc với Mandarin Oriental Spa để biết thêm thông tin nhưng phía này vẫn chưa đưa ra lời hồi đáp.

Theo ABC News

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu