Fan Hậu duệ mặt trời xôn xao với câu nói của Thủ tướng Thái

0
Chia sẻ

Thủ tướng Thái Lan - Prayuth Chan-ocha - khiến khán giả mê phim Hàn xôn xao khi phát biểu hôm 17/3 người dân nên xem phim Hậu duệ mặt trời.

Thủ tướng Thái Lan - Prayuth Chan-ocha - khiến khán giả mê phim Hàn xôn xao khi phát biểu hôm 17/3 người dân nên xem phim Hậu duệ mặt trời. Trên báo Channel8news, ông khẳng định sẽ tài trợ nếu nhà làm phim Thái nào muốn làm các tác phẩm có đề tài như vậy.

Fan Hậu duệ mặt trời xôn xao với câu nói của Thủ tướng Thái - ảnh 1

Thủ tướng Thái kêu gọi người dân xem ‘Hậu duệ mặt trời’

Fan Hậu duệ mặt trời xôn xao với câu nói của Thủ tướng Thái - ảnh 2

Thủ tướng Thái Lan - Prayuth Chan-ocha. Ảnh: Reuters.

Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha từng ủng hộ việc lấy văn hóa để truyền bá thông điệp yêu nước của mình. Cựu tư lệnh lục quân Thái Lan từng viết 2 ca khúc nhạc pop và cho thực hiện loạt phim ngắn với nội dung về lòng yêu nước.

Mới đây, tại một cuộc họp vào sáng 17/3, thủ tướng Prayut Chan-o-cha phát biểu về bộ phim truyền hình Hàn Quốc: “Những gì tôi thấy ở bộ phim này (Hậu dụê mặt trời) đó là họ đem đến lòng yêu nước, sự hy sinh, luôn chấp hành những mệnh lệnh và là những công dân nghiêm túc. Vì vậy, hãy xem phim này, nếu có ai đó muốn làm một bộ phim như vậy, tôi sẽ tài trợ để người dân thêm yêu các quan chức chính phủ trong sạch và giúp người Thái tin yêu lẫn nhau”.

Fan Hậu duệ mặt trời xôn xao với câu nói của Thủ tướng Thái - ảnh 3

Tình quân nhân trong phim được cài gắm với yếu tố yêu nước.

Hậu duệ mặt trời kể về chuyện tình giữa đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Một bên là tình cảm, một bên là nhiệm vụ, họ giải quyết như thế nào để hoàn thành trách nhiệm của mình.

Phim ra mắt từ cuối tháng 2, đến nay tạo cơn sốt ở nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

>> Xem phim: Chân dung Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico bị 'truất ngôi vì chảnh'

Vy Vy

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu