Gameshow vận động đang "tấn công" sóng truyền hình

0
Chia sẻ

Nghệ sĩ Vân Dung chơi hết mình trong gameshow "Người đi xuyên tường".

(Ngày Nay) - Trong thời gian gần đây, gameshow truyền hình vận động đang được kỳ vọng sẽ đủ sức đáp ứng nhu cầu giải trí phong phú hơn trên sóng truyền hình của khán giả.

Sau sự bùng nổ của các chương trình truyền hình thực tế (gameshow) ca hát, nhảy múa, thị trường gameshow đã bắt đầu bão hòa. Nhiều chiêu trò trong các gameshow đã khiến khán giả ngao ngán, thậm chí tẩy chay. 

Nhiều chương trình kết thúc mùa đầu tiên, khán giả không còn háo hức đón xem múa thứ 2, bởi nội dung không còn mới mẻ, có khác chỉ là "bình mới rượu cũ".

Trong vòng xoáy cạnh tranh khốc liệt của chương trình truyền hình giải trí, những gameshow vận động ra đời. Đây được coi là một cách làm mới các chương trình truyền hình của nhà sản xuất. 

Sự trở lại của các gameshow vận động sau nhiều năm vắng bóng trên truyền hình như Người đi xuyên tường đã thu hút sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. 

Chương trình Ánh sáng hay bóng tối cũng là gameshow mới vô cùng đặc biệt khi kết hợp khéo léo hai hình thức, trả lời câu hỏi và trò chơi vận động.

Theo đó, nếu người chơi trả lời được câu hỏi của MC Đại Nghĩa sẽ ở lại thiên đường cùng phần thưởng tương ứng. Ngược lại, người chơi sẽ bị lọt vào tay nữ hoàng bóng tối Lê Khánh.

Gần đây, gameshow Biệt đội vui nhộn cũng đã mang lại cho khán giả những giây phút vui vẻ nhưng không kém phần hấp dẫn, bởi hàng loạt tình huống tréo ngoe, cười ra nước mắt.

Dưới sự dẫn dắt của Nguyên Khang và Ốc Thanh Vân, người chơi phải vận dụng trí thông minh và khả năng nhạy bén, thể lực tốt để vượt qua các trò chơi của chương trình. 

Với dòng chảy khá tốt như hiện nay, gameshow vận động được kỳ vọng sẽ trở thành một hiện tượng mới, đủ sức đáp ứng nhu cầu giải trí phong phú của khán giả.

Theo Người đưa tin

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu