Gần 1 tháng công chiếu, 'Chú hề ma quái' vẫn cháy vé

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Sau một tuần phải nhường lại vị trí số một phòng vé Bắc Mỹ cho “Kingsman: The Golden Circle”, bộ phim kinh dị “IT” với tựa Việt “Chú hề ma quái” đã giành lại ngôi quán quân và chứng tỏ sức hút đáng nể của mình.

Sau gần một tháng trình chiếu, IT tiếp tục chứng tỏ sức mạnh khó lường. Trong ba ngày cuối tuần qua, tác phẩm kinh dị vượt qua Kingsman: The Golden Circle nhờ ước tính doanh thu 17,3 triệu USD từ 3.917 rạp. Trong tuần qua, phim cũng đã chính thức cán mốc doanh thu 500 triệu USD toàn cầu.

Cùng lúc đó, phần hai của loạt phim Kingsman cán đích ở mức 17,01 triệu USD từ 3.024 rạp. Còn “tân binh” American Made cũng chỉ thua kém sít sao khi mang về cho nhà phát hành Universal khoảng 17 triệu USD từ 4.038 rạp.

Đây là bộ phim kinh dị hạng R (cấm khán giả dưới 18 tuổi) có doanh thu mở màn cao thứ nhì trong lịch sử, sau Deadpool (132 triệu USD). Chỉ sau ba ngày ra rạp, It đã có tên trong danh sách 5 phim kinh dị hạng R có doanh thu cao nhất.

Gần 1 tháng công chiếu, 'Chú hề ma quái' vẫn cháy vé - ảnh 1Sau gần một tháng trình chiếu, IT vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Phim có nội dung xoay quanh cuộc chiến của một đám trẻ chống lại một tên ác quỷ đội lốt hề. Bộ phim có 87% đánh giá tích cực trên trang Rotten Tomatoes và nhận nhiều lời khen tích cực từ giới phê bình.

IT được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của bậc thầy kinh dị Stephen King. Phim kể về một nhóm 7 đứa trẻ ở Derry, Maine, bị một tên hề ma quái khủng bố tinh thần. Truyện gốc từng được chuyển thể thành phim vào năm 1990.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu