Gia đình xác nhận vụ danh hài Minh Béo bị bắt vì sàm sỡ trẻ em

0
Chia sẻ

Mới đây nhất, theo nguồn tin riêng được biết, Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội sàm sỡ bé trai chưa đến tuổi vị thành niên. Hiện tại, nam danh hài đang bị cảnh sát Mỹ tạm giữ để điều tra về hành vi của mình

Gia đình xác nhận vụ danh hài Minh Béo bị bắt vì sàm sỡ trẻ em - ảnh 1

Danh hài Minh Béo bị giam giữ ở Mỹ vì hành vi sàm sỡ trẻ em

Thông tin Minh Béo bị bắt ở Mỹ vì tội sàm sỡ bé trai đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Gia đình xác nhận vụ danh hài Minh Béo bị bắt vì sàm sỡ trẻ em - ảnh 2Gia đình xác nhận vụ danh hài Minh Béo bị bắt vì sàm sỡ trẻ em - ảnh 3

Cư dân mạng xôn xao về nghi án Minh Béo bị bắt.

Trước khi bị công an quốc tế bắt giữ, Minh Béo cũng từng nhiều lần bị đàn em trong showbiz lên tiếng tố bị nam danh hài sàm sỡ tuy nhiên anh lên tiếng phủ nhận.

Theo Zing.vn, anh Kiên - quản lý kiêm anh trai Minh Béo xác nhận, nam diễn viên hài đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ.

"Gia đình đã nhận được thông tin Minh bị bắt ở Mỹ. Những ngày đầu lưu diễn, Minh vẫn gọi điện thoại về nhà. Tuy nhiên, 3 ngày nay chúng tôi không liên lạc được với Minh vì cảnh sát không cho gặp. Gia đình tôi đã nhờ người thân bên Mỹ thuê luật sư để bảo vệ Minh", anh Kiên nói.

Trả lời câu hỏi Minh Béo có phải bị bắt vì hành vi quấy rối như thông tin trên mạng xã hội, anh Kiên nói: "Tôi nghĩ Minh đã bị hại, có thể là bị gài thuốc. Mấy năm nay, Minh gặp đủ chuyện tai tiếng vì có nhiều người ganh ghét".

Gia đình xác nhận vụ danh hài Minh Béo bị bắt vì sàm sỡ trẻ em - ảnh 4

Minh Béo

Thông tin về nghệ sĩ Minh Béo cũng lan truyền nhanh chóng ở giới showbiz hải ngoại. Ông Dũng Taylor - ông xã ca sĩ Thu Phương cho biết, Minh Béo mới bị cảnh sát giữ, mức bảo lãnh tại ngoại là 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Tại Mỹ, chính quyền các bang và chính quyền liên bang đều có bộ luật với quy định rất nghiêm khắc hành vi quấy rối, đặc biệt là tấn công tình dục trẻ em, bao gồm án tù nhiều năm và tiền phạt.

>> Xem thêm: Minh Béo bị bắt tại Mỹ, nộp phạt 22 tỷ đồng mới được bảo lãnh

>> Xem thêm: Minh Béo lãnh án 20 năm tù vì tấn công tình dục trẻ em ở Mỹ

Diễn viên hài Minh Béo (39 tuổi, tên thật là Hồng Quang Minh) Minh Béo là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Anh thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP HCM) và tập hợp được nhiều nghệ sĩ tham gia. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn sân khấu...

Tên tuổi Minh Béo bị ảnh hưởng khi năm 2014 anh bị tố cáo lạm dụng tình dục, trong đó có những nghệ sĩ trẻ từng được anh dẫn dắt. Ca sĩ Hoàng Tôn cũng từng lên tiếng cáo buộc đàn em của anh bị Minh Béo sàm sỡ.

P.V (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu