Tin Mới

'Giấy vệ sinh Ronaldo' ăn khách tại Napoli

(Ngày Nay) - Vì căm ghét Juventus, CĐV Napoli đã in hình Ronaldo lên giấy vệ sinh để rao bán.

Là đối thủ 'không đội trời chung', Juventus và Napoli từ lâu đã không vừa mắt đội bạn. Đặc biệt là năm ngoái, sau khi chiêu mộ thành công tiền đạo chủ lực Higuain, các CĐV Napoli lại càng thêm 'ngứa mắt' với đội bóng 'già' Juventus. Thời điểm đó, Higuain trở thành chủ đề chế nhạo, in hình lên giấy vệ sinh được bày bán tại Napoli.

Mới đây, việc chiêu mộ thành công C.Ronaldo với mức giá 105 triệu Euro của Juventus càng khiến CĐV Napoli thêm khó chịu. Họ lại tiếp tục in hình chân sút người Bồ Đào Nha lên giấy vệ sinh để bày bán tràn lan. Mặt hàng 'độc đáo' này luôn được các cửa hàng bày ở vị trí trung tâm, dễ thấy nhất. 

Không chỉ có Ronaldo và Juventus, các CLB bóng đá đối thủ của Napoli cũng bị in lên giấy vệ sinh như Chelsea, Bayern Munich, Monaco,...Những mặt hàng mang tính chất bôi nhọ này từ lâu đã không còn xa lạ đối với người dân lại Napoli.

'Giấy vệ sinh Ronaldo' ăn khách tại Napoli - ảnh 1

Mặc kệ đối thủ ghen tức, 'Bà đầm già' vẫn kiếm được bộn tiền nhờ chiêu mộ thành công Ronaldo. Chân sút người Bồ Đào Nha cũng khẳng định anh sẽ làm nên lịch sử ở Juventus và xác định gắn bó lâu dài với CLB này.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo