Hà Hồ: “Định mệnh của em là đụng vào thứ gì thì bị soi mói thứ ấy”

0
Chia sẻ

Đang là tâm điểm của dư luận với vai trò giám khảo chương trình "The Remix - Hòa âm ánh sáng" - một chương trình đang gây sốt hiện nay. Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một status tâm trạng khiến dư luận chú ý.

Nội dung chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân:

"Đêm... Em vẫn cười... Bởi nếu không cười em sẽ lại không phải là em... Cuộc sống vốn đã lắm điều không lương thiện kiếm được một nụ cười lành thế này chẳng dễ chút nào em nhỉ...

Có đôi khi em khó xử, em không muốn nhưng em vẫn cứ phải tiếp tục làm theo cách của mình... Có nhiều khi em muốn lặng, muốn trốn đi đâu đó mà em nào có được bình yên...

Hà Hồ: “Định mệnh của em là đụng vào thứ gì thì bị soi mói thứ ấy” - anh 1

Thôi thì khi định mệnh của em là đụng vào thứ gì thì bị soi mói thứ ấy thì hãy để nó trở thành kẻ thân thiết với mình và cứ đối xử tử tế với nó thôi. Em cũng có lúc chưa đúng và em phải học hỏi để trở thành người không sứt mẻ kiến thức... Em nhé!

P/s: 2 phút em hâm".

Sau khi đoạn status đó được chia sẻ, rất nhiều fan của Hồ Ngọc Hà đã comment động viên cô. Các fan mong muốn Hà Hồ vững tin, mạnh mẽ để vượt qua mọi thị phi.

Hà Hồ: “Định mệnh của em là đụng vào thứ gì thì bị soi mói thứ ấy” - anh 2

Dòng trạng thái này khiên dư luận nghĩ tới việc Hà Hồ gây nhiều tranh cãi khi trong liveshow 2 của "Hòa âm ánh sáng" vừa qua, cô dành tặng cho tiết mục biểu diễn của Sơn Tùng M-TP điểm 10, và giải thích rằng vì Sơn Tùng hát được chính ca khúc mới mà mình sáng tác. Tuy nhiên, một bộ phận khán gỉa cho rằng, đó là điều không thỏa đáng và cô đang thiên vị Sơn Tùng M-TP ra mặt.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu