Hà Hồ khoe đắp mặt nạ bằng vàng

0
Chia sẻ

Hồ Ngọc Hà vừa khoe dùng vàng xa xỉ làm mặt nạ đắp mặt để lấy lại nhan sắc tham gia đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2014".

Mới đây, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh dùng vàng để làm mặt nạ với chia sẻ: "Lâu rồi mới có cảm giác nằm tận hưởng và "tậu" vàng lên người. Sau những chuyến lưu diễn dài ngày, da sạm đi thì mặt nạ vàng cứu mình một bàn thua trông thấy, để mai xuất hiện mở màn Hoa hậu sáng sủa hơn".

Hà Hồ khoe đắp mặt nạ bằng vàng - anh 1

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh dùng vàng đắp mặt

Thời gian vừa qua, thông tin Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la chia tay khiến không ít người thầm tiếc cho cuộc tình đẹp 8 năm của 2 người.

Trước khi đến với Cường đô la, đã có không ít những lời đồn thổi cho rằng cô là kẻ “tham tiền hám của”.

Mặc những lời dèm pha của thiên hạ, Hồ Ngọc Hà vẫn lặng lẽ chứng minh bản lĩnh của mình qua công việc. Những sản phẩm âm nhạc của cô khi ra mắt nhận được rất nhiều lời khen ngợi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Lịch diễn dày đặc, các hợp đồng quảng cáo với mức cát xê cao ngất ngưởng liên tục đến tay người đẹp. Bởi vậy, chẳng cần biết gia đình Cường Đô-la giàu cỡ nào, khối tài sản nhà anh nhiều ra sao, Hồ Ngọc Hà vẫn có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Và cho đến lúc này, khi không có Cường đô la bên cạnh, cô vẫn luôn chứng minh cho mọi người thấy cô bản lĩnh, tự tin và rất giàu có.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu