Hà Phương được gặp riêng minh tinh Angelina Jolie ở Hollywood

0
Chia sẻ

Hà Phương được sắp xếp gặp riêng minh tinh Angelina Jolie

(Ngày Nay) - Bà xã tỉ phú Chính Chu đã có cơ hội gặp gỡ nữ diễn viên hàng đầu Hollywood Angelina Jolie để trao đổi về những dự án nghệ thuật mới.

Trong khuôn khổ Asian World Film Festival đang diễn ra tại Los Angeles (Mỹ), trong cương vị giám khảo của AWFF, nữ diễn viên kiêm giám khảo Hà Phương đã được ban tổ chức mời xuất hiện tại buổi gặp gỡ riêng với Angelina Jolie. Buổi gặp diễn ra ngay trước khi nữ diễn viên nổi tiếng cùng đoàn phim First They Killed My Father có buổi giao lưu với truyền thông và công chúng tại một rạp phim ở Los Angeles.

Hà Phương được gặp riêng minh tinh Angelina Jolie ở Hollywood - ảnh 1

Bà xã tỉ phú Chính Chu và Angelina Jolie đã có một cuộc trò chuyện về những kế hoạch nghệ thuật sắp tới của mình. Khi biết Hà Phương là người gốc Việt, Angelina đã chia sẻ rằng cô có rất nhiều tình cảm với đất nước cũng như con người Việt Nam, bởi cậu bé Pax Thiên - con nuôi của cô cũng là người Việt. Không chỉ vậy, Angelina Jolie còn tiết lộ cô sắp thực hiện một dự án điện ảnh liên quan đến Việt Nam.

Cô cũng chúc mừng Hà Phương khi biết người đẹp Việt vừa tổ chức buổi ra mắt bộ phim Finding Julia ở AWFF. Hà Phương cũng giới thiệu một chút với nữ diễn viên Mỹ về những dự án nghệ thuật mà cô dự định thực hiện ở Mỹ trong thời gian tới.

Hà Phương được gặp riêng minh tinh Angelina Jolie ở Hollywood - ảnh 2

Hà Phương cũng chia sẻ với Angelina một điều thú vị là vì yêu mến tài năng và sự hết mình với các hoạt động nhân đạo của nữ diễn viên Mỹ nên Hà Phương đã lấy tên cô để đặt cho con gái thứ hai của mình. Angelina khi nghe câu chuyện đã rất thích thú và cho biết cô cảm thấy rất trân trọng điều đó.

Hà Phương được gặp riêng minh tinh Angelina Jolie ở Hollywood - ảnh 3

Sau buổi gặp gỡ với Hà Phương, Angelina dành thêm khoảng 20 phút để cùng với nhà hoạt động nhân đạo, cũng là tác giả cuốn hồi ký First They Killed My Father - Loung Ung trả lời phỏng vấn giới truyền thông và các nhà phê bình điện ảnh tại AWFF. Năm nay, bộ phim chỉ tham gia trình chiếu, không tham gia tranh giải. Được biết, phim đã được Campuchia lựa chọn là tác phẩm điện ảnh tranh tài ở hạng mục Phim nước ngoài hay nhất của Oscar năm nay.


Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu