Hạ Vi chính thức về công ty Cường đô la làm thư ký

0
Chia sẻ

Hạ Vi đã về công ty bạn trai là Cường đô la làm thư ký. Ngoài công việc thư ký, Hạ Vi còn có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho chủ tịch HĐQT.

Theo thông tin trên Một thế giới, Hạ Vi đã về công ty bạn trai là Cường đô la làm thư ký. Ngoài công việc thư ký, Hạ Vi còn có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho chủ tịch HĐQT.

Sau khi kết thúc cuộc tình đẹp với Hồ Ngọc Hà, Cường đô la đã tìm cho mình được một nửa yêu thương là Hạ Vi. Dù chưa một lần lên tiếng chính thức về chuyện đang hẹn hò Hạ Vi nhưng những cử chỉ Cường đô la dành cho cô phần nào "tố" cặp đôi đang yêu say đắm.

Bạn gái mới của Cường đô la từng học lớp diễn xuất K17 của trường Sân khấu điện ảnh. Cô cũng từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh năm 2012 và đoạt giải Gương mặt ăn ảnh nhất.

Hạ Vi chính thức về công ty Cường đô la làm thư ký - ảnh 1

Cường đô la công khai tình cảm bên Hạ Vi.

Chuyện tình cảm của Hạ Vi và Cường đô la nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Kể từ khi tin đồn hẹn hò với Cường đô la được tung ra, tên tuổi của Hạ Vi ngày càng hot hơn trong làng giải trí.

Có lẽ sau Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi đã may mắn "nở hoa" khi gặp được Cường đô la. Từ một cô gái không tên tuổi, Hạ Vi nhanh chóng chiếm lĩnh các show giải trí, cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo. Sự nổi tiếng cũng kéo theo giá cát-xê của Hạ Vi tăng nhanh chóng.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu