Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ

0
Chia sẻ

Trong lúc bạn trai - Cường Đô La vừa có những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ cũ và con trai thì mới đây, Hạ Vi đã tung ra loạt ảnh mới gợi cảm với những đường nét táo bạo.

Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 1Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 2

Trong lúc bạn trai - Cường Đô La vừa có những khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ cũ và con trai thì mới đây, Hạ Vi đã tung ra loạt ảnh mới gợi cảm với những đường nét táo bạo.

Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 3

Người đẹp Hạ Vi tung ảnh gợi cảm, quyến rũ trong khi dư luận đang xôn xao về việc Cường Đô La và Hà Hồ tái hợp.

Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 4

Trong bộ hình mới nhất bắt tay cùng nhiếp ảnh gia Bobby Nguyen và chuyên gia trang điểm Tùng Châu, Hạ Vi thật gợi cảm, quyến rũ.

Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 5

Cô khoác lên mình những thiết kế mới nhất trong bộ mang tên Singature Label Limited của nhà thiết kế tài năng Lâm Gia Khang.

Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 6

Mang tinh thần một người phụ nữ, Hạ Vi luôn biết làm mới mình thể hiện qua phong cách thời trang mình để thu hút hơn trong mắt người đối diện.

Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 7

Thời gian gần đây, cái tên Hạ Vi liên tục thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như người hâm mộ.

Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 8

Những ngày qua, hình ảnh Cường Đô là và vợ cũ Hồ Ngọc Hà tái hợp “tay trong tay” cùng con trai Subeo đi xem nhạc kịch trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Điều đáng nói, sau khi loạt ảnh này được đăng tải, trên trang cá nhân của hot girl Hạ Vi – tình mới của “đại gia phố núi” bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái khá bức xúc.

Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 9

Tuy nhiên, trước ồn ào dư luận, bạn gái Cường Đô la đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân về dòng trạng thái gây tranh cãi của mình. Theo Hạ Vi, facebook là mạng xã hội nên cô chỉ muốn chia sẻ vài dòng caption hay hay chứ không phải như mọi người đang hiểu lầm.

Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 10

Sau thời gian úp mở, gần đây Hạ Vi và Cường đô la đã khá thoải mái khi công khai tình cảm và dành cho nhau những cử chỉ thân mật nơi đông người.

Hạ Vi 'táo bạo' khoe vòng một gợi cảm khi Cường Đô la bên Hà Hồ - ảnh 11

Dù cặp đôi mới yêu nhau hơn 4 tháng nhưng tình cảm của hai rất mặn nồng và nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, gia đình và cả người hâm mộ.

>> Xem thêm: 'Em gái Cẩm Ly' Hà Phương bức xúc vì scandal ăn bám chồng tỷ phú

Tùng Anh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu