Hari Won bị 'bắt gặp' thân thiết cùng Sơn Ngọc Minh

0
Chia sẻ

Hari Won và Sơn Ngọc Minh bị bắt gặp có những hành động thân thiết cùng nhau ở hậu trường, lúc diễn tập và thậm chí khi ghi hình của chương trình Chung Sức.

Tập phát sóng chương trình Chung Sức vào lúc 21h tối qua, 19/1/2015, trên kênh HTV7 - Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh có sự tham gia của hai đội chơi: Kim Chi và Củ Kiệu. Đội Kim Chi có 4 thành viên bao gồm: Hari Won, Sơn Ngọc Minh, Đằng Phương và Hoàng Vũ.

Hari Won bị 'bắt gặp' thân thiết cùng Sơn Ngọc Minh - ảnh 1

Trong khi đó, đội Củ Kiệu có các thành viên: Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng và Đại Ngọc Trâm. Cặp đôi diễn viên Lê Khánh - Đại Nghĩa giữ nhiệm vụ "cầm trịch" cho chương trình.

Đã từng hợp tác với nhau ở nhiều dự án trong thời gian gần đây, Hari Won và Sơn Ngọc Minh bị bắt gặp có những hành động thân thiết cùng nhau ở hậu trường, lúc diễn tập và thậm chí khi ghi hình.

Hari Won bị 'bắt gặp' thân thiết cùng Sơn Ngọc Minh - ảnh 2

Gửi đến khán giả xem truyền hình một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa có tên gọi "Lời tỏ tình", cử chỉ và biểu cảm đáng yêu khi trình diễn cùng nhau của Hari Won - Sơn Ngọc Minh đã chiếm trọn trái tim của người xem.

Hari Won bị 'bắt gặp' thân thiết cùng Sơn Ngọc Minh - ảnh 3

Kết thúc chương trình, đội Kim Chi với sự tham gia của Hari Won, Sơn Ngọc Minh, Đằng Phương và Hoàng Vũ đã giành chiến thắng trước đối thủ để bước vào vòng đặc biệt. Tuy không thành công ở thử thách này và không nhận được giải thưởng cao nhất từ Chung Sức, thế nhưng Hari Won vẫn giữ nụ cười tươi rói trên môi và chia sẻ cô cảm thấy vui, hào hứng khi được đặt mình vào vị trí người chơi chứ không phải MC của chương trình như trước đây. (Hari Won và Trường Giang đảm nhiệm vai trò "cầm trịch" Chung Sức từ tháng 1/2015 đến cuối tháng 12/2015).

Chương trình Chung Sức phát sóng trên kênh HTV7 - Đài truyền hình TPHCM vào lúc 21 giờ tối thứ 3 hàng tuần.

Video liên quan

Thu Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu