Hari Won cảm thấy đau lòng khi Tiến Đạt phải nói dối

0
Chia sẻ

Quản lý của Hari Won lên tiếng việc nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" công bố chuyện chia tay với rapper Tiến Đạt bởi cô cảm thấy đau lòng khi nhìn thấy Tiến Đạt phải nói dối.

Mới đây, chuyện chia tay của Tiến Đạt và Hari Won đã gây xôn xao dân mạng sau khi Hari Won công khai chuyện tình cảm của cặp đôi trong một bài phỏng vấn. Giữa tâm bão dư luận, Hari Won đã về nước để lấy lại tinh thần, dự kiến nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" sẽ quay lại showbiz Việt vào cuối tháng 1 để tiếp tục các dự án nghệ thuật.

Hari Won cảm thấy đau lòng khi Tiến Đạt phải nói dối - ảnh 1

Hari Won về nước tâm bão dư luận.

Để giải đáp lý do tại sao Hari Won quyết định công khai chuyện tình yêu tan vỡ và chấp nhận sự chỉ trích từ nhiều người, quản lý của Hari Won - nhạc sĩ Đằng Phương lên tiếng trên trang cá nhân để rộng đường dư luận.

Theo quản lý của nữ ca sĩ có nửa dòng máu Việt Hàn này thì lý do khiến Hari Won quyết định tiết lộ việc chia tay bởi cô cảm thấy đau lòng khi nhìn thấy Tiến Đạt phải nói dối, cô đọc được trong mắt anh ấy sự xót xa.

"Rất nhiều người trong giới truyền thông quan tâm hỏi rằng Hari bị khán giả ném đá có sao không, có ảnh hưởng gì không anh? Mình trả lời như sau :

1/ Đây là điều tiên liệu trước từ đầu, đã chuẩn bị tâm lí nên không có gì bất ngờ cả.

2/ Xin khẳng định khán giả không ném đá, chỉ có thành phần anti và gato chực có cơ hội để giải tỏa ức chế 1 cách "hợp pháp".

Bởi, những người hiểu chuyện và thông cảm thì họ sẽ không lên tiếng vì bản thân là người ngoài cuộc, có hiểu gì đâu. Và tổng số người comment ném đá nó nhỏ lắm so với vài chục triệu dân ở Việt Nam này.

3/ Điều này cũng không ảnh hưởng gì đến hình tượng hay sự nghiệp Hari cả, mặt khác còn nhận được vô số lời động viên khích lệ của những đối tác.

Còn nhớ lí do cuộc nói chuyện với Hari khi quyết định công khai thông tin này khi xuất hiện đoạn phỏng vấn Tiến Đạt trên mạng về chuyện tình cảm, cô ấy cảm thấy đau lòng khi nhìn thấy anh Tiến Đạt phải nói dối, cô đọc được trong mắt anh ấy sự xót xa, và cô cũng vậy.

Cả 2 người, không ai có thể nói dối. Tôi có nói với cô ấy rằng chắc chắn sẽ bị ném đã dữ dội, thông tin trên truyền thông có thể định hướng nhưng miệng lưỡi thiên hạ thì không thể bịt.

Cô lặng lẽ thở dài :"Chịu thôi!" Chỉ đơn giản có vậy nhưng tôi cảm nhận được rõ sự đau đớn và cả sức mạnh mà cô ấy đang gồng mình để đón nhận cơn bão sắp đến. Khâm phục!", Quản lý của Hari Won viết trên trang cá nhân.

Sau khi Hari công bố thông tin chia tay trên trang cá nhân, Tiến Đạt tự nhận hết lỗi lầm về bản thân mình và cho biết dù tình hết nhưng nghĩa luôn còn.

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu