Hari Won đã chính thức 'đường ai nấy đi' với rapper Tiến Đạt

0
Chia sẻ

Trong một bài phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ Hari Won đã thừa nhận chia tay cùng rapper Tiến Đạt sau 8 năm gắn bó.

Sáng nay 18/1, nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt - Hàn, Hari Won thừa nhận đã chính thức "đường ai nấy đi" với rapper Tiến Đạt. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Hari Won cho biết khoảng thời gian một năm vừa qua, cả hai gặp rất nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, yêu xa không phải là nguyên nhân mà lý do xuất phát từ những điều khó nói.

Hari Won đã chính thức 'đường ai nấy đi' với rapper Tiến Đạt - ảnh 1

Cặp đôi đình đám một thuở Hari Won - Tiến Đạt.

Dù chia tay nhưng nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" cho biết Đinh Tiến Đạt và Hari Won vẫn làm bạn, chàng rapper vẫn dành cho Hari Won sự tôn trọng và cả 2 thống nhất công khai việc chia tay.

Gặp nhau từ năm 2007 tại cuộc thi "Bước nhảy xì tin" đến chương trình truyền hình thực tế "Cuộc đua kỳ thú" lên sóng Tiến Đạt và Hari Won càng được khán giả biết đến nhiều hơn. Cặp đôi luôn dành thời gian đi du lịch cũng như thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

9 năm yêu nhau chuyện tình của cô gái mang hai dòng máu Việt - Hàn và chàng rapper Tiến Đạt nhận được nhiều yêu mến, ủng hộ của giới trẻ. Tuy tính cách trái ngược nhau, Hari Won trẻ trung, dễ thương, linh hoạt, Tiến Đạt ít nói, lạnh lùng nhưng đó cùng là những điểm "bù trừ" và tạo nên sức hút mãnh liệt của cặp đôi. Thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi khiến không ít người tiếc nuối

Bạch Dương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu