Tin Mới

Hari Won: ‘Tôi tham gia gameshow vì muốn ngắm trai đẹp, trốn Trấn Thành’

Nữ ca sĩ cho biết, đây là lần duy nhất cô công khai ngắm trai đẹp mà không bị chồng cấm cản.

Xuất hiện trong Quý ông đại chiến bên cạnh Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won tiếp tục trốn chồng đi ngắm trai đẹp. Bên cạnh đó, trong tập cuối còn có thêm sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Sam.

Ngay từ khi biết Hari Won sẽ tham gia vào chương trình, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc bởi cô đã có gia đình với một người chồng nổi tiếng, cần gì phải tham gia vào một chương trình lựa chọn những quý ông hoàn hảo như vậy. Tuy nhiên, Hari Won tiết lộ, đây là lần duy nhất cô có thể trốn chồng, được ngắm trai đẹp công khai mà chồng không thể lên tiếng cấm cản được.

Trong khi đó, nữ diễn viên Sam lại tiết lộ cô vẫn còn độc thân nên muốn tham gia chương trình để tìm một nửa cho mình. Có lẽ vì vậy mà cô nàng quên mất hình tượng dịu dàng thường ngày của bản thân để “thả thính” trai đẹp một cách bất chấp.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn áp dụng hàng loạt chiêu thức chỉ vì một mục đích duy nhất – thoát ế. Gặp anh chàng điển trai Minh Tú, Sam không ngại khó khăn đòi đi phượt bằng xe đạp cùng anh khiến khán giả không nhịn được cười.

Thế nhưng, cũng vì tích cực “thả thính” nên Sam lại vô tình đụng độ với một cô nàng xinh đẹp khác là Ninh Dương Lan Ngọc. Nếu Lâm Vỹ Dạ và Hari Won bình tĩnh chờ thời thì nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn lại ra sức tranh giành với Sam.

Một chi tiết hài hước sẽ xuất hiện trong tập cuối của Quý ông đại chiến là khi bị Ninh Dương Lan Ngọc giành mất trai đẹp, Sam liền tìm cách trả đũa. Khi cùng song ca bản hit Sau tất cả, Sam cố tình im lặng khiến nữ diễn viên Cô Ba Sài Gòn liên tục lộ giọng hát thảm họa khiến khán giả cười ngất.

Theo VTC News

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo