Hariwon xuất hiện rạng rỡ sau khi chính thức chia tay Tiến Đạt

0
Chia sẻ

Sau những ồn ào khi chia tay Tiến Đạt, Hariwon bất ngờ trở lại với hình ảnh vô cùng rạng rỡ. Cô không ngừng cười đùa vui vẻ mà còn biểu diễn hit Hương đêm bay xa với vũ điệu vô cùng sôi động.

Với tư cách ca sĩ khách mời, Hariwon đã xuất sắc dành được 10 triệu đồng khi tham gia chương trình. Sau đó, cô quyết định gửi tặng toàn bộ số tiền này đến "Ông hoàng nhạc sến" - nhạc sĩ Vinh Sử với mong muốn gia đình nhạc sĩ sẽ đón một cái tết ấm áp và nhiều niềm vui hơn trong năm 2016.

Hariwon xuất hiện rạng rỡ sau khi chính thức chia tay Tiến Đạt - ảnh 1

Hình ảnh tươi cười của Hariwon trên sóng truyền hình

Khác với dòng chia sẻ đầy tâm trạng buồn bã trên facebook cá nhân, trong suốt chương trình cô nàng luôn cười nói vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. Cô nhiệt tình trò chuyện cùng MC và tham gia các trò chơi. Hariwon còn trình diễn ca khúc Hương đêm bay xa với vũ điệu vô cùng sôi động.

Tuy nhiên, trong khi người hâm mộ đang lo lắng cho Hariwon sau rất nhiều khó khăn ập đến với cô nàng, thì sự trở lại bất ngờ của cô nàng lại khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nhất là khi tuyên bố "không muốn về Việt Nam" của Hariwon bị một số báo dịch sai thành "ghét Việt Nam" khiến cô phải đính chính lại trên fanpage.

Hariwon xuất hiện rạng rỡ sau khi chính thức chia tay Tiến Đạt - ảnh 2

Hariwon thể hiện hít Hương đêm bay xa

Vẻ tươi tỉnh, rạng rỡ của Hariwon có chút không hợp lý với những chia sẻ của cô trên facebook. Điều này khiến không ít người đặt nghi vấn chuyện chia tay với Tiến Đạt có thật hay chỉ là hình thức PR cho bộ phim kinh dị sắp tới của Hariwon và Trấn Thành.

Hariwon xuất hiện rạng rỡ sau khi chính thức chia tay Tiến Đạt - ảnh 3


Dòng đính chính trên fanpage ít ngày trước cho thấy Hariwon vẫn còn buồn vì chuyện tình cảm với Tiến Đạt

Đinh Hương

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu