Tin Mới

Hậu ly dị chồng, Trương Quỳnh Anh tuyên bố 'Thà cô đơn chứ không dối lòng'

(Ngày Nay) - Trương Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ tâm trạng đầy ẩn ý trên mạng xã hội.

Vướng nghi án ly hôn từ năm 2017 nhưng gần đây, Tim mới lên tiếng xác nhận trên mạng xã hội. Tuy nhiên nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng anh và vợ cũ Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung một nhà để cùng nuôi dạy con trai. Hậu ly hôn, Trường Quỳnh Anh bắt đầu thử sức với công việc kinh doanh, không thể phủ nhận cô ngày càng xinh đẹp và sắc sảo. 

Hậu ly dị chồng, Trương Quỳnh Anh tuyên bố 'Thà cô đơn chứ không dối lòng' - ảnh 1

Trương Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp hậu ly hôn.

Cũng từ khi ly dị chồng, Trương Quỳnh Anh thường xuyên đăng tải những dòng tâm sự đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ: '...cho đến lúc này rồi, cũng chẳng muốn lấy lòng ai nữa. Ở bên cạnh ai thấy thoải mái thì ở. Cả bạn bè cũng vậy, mệt mỏi thì cách xa một chút. Lấy lòng người ta, chẳng thà làm bản thân vui vẻ còn hơn. Thà cô đơn, chứ không dối lòng. Thà nuối tiếc, chứ không tạm bợ…'. Sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh được rất nhiều bạn bè, người hâm mộ hưởng ứng, cho biết Quỳnh Anh là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ.

Hậu ly dị chồng, Trương Quỳnh Anh tuyên bố 'Thà cô đơn chứ không dối lòng' - ảnh 2

Nữ ca sĩ chuyên tâm vào công việc và thường xuyên luyện tập, chăm sóc sắc đẹp hậu ly hôn.

Hậu ly dị chồng, Trương Quỳnh Anh tuyên bố 'Thà cô đơn chứ không dối lòng' - ảnh 3

Trương Quỳnh Anh và Tim là số ít cặp đôi hiếm hoi còn có thể sống chung sau khi ly hôn.

Trước đó, Quỳnh Anh cũng đã từng lên tiếng sau những sóng gió hôn nhân: 'Đừng đem đời mình so với ai đó,đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau. Nước mắt mỗi người,nếu chưa nếm thử,sao biết ai mặn ngọt hơn ai?'. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên con trai, khẳng định chỉ cần 2 mẹ con hạnh phúc là đủ.

Tổng hợp.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo