Hé lộ kịch bản của Tuổi Thanh Xuân phần 2

0
Chia sẻ

Trong phần 2 của Tuổi thanh xuân Nhã Phương và Kang Tae Oh sẽ tái hợp, đông đảo khán giả yêu mến bộ phim đã thi nhau dự đoán về kịch bản.

Kết thúc phần 1 của Tuổi thanh xuân là một kết mở, khi không rõ ràng việc Linh sẽ quyết định sang Hàn Quốc cùng với Junsu hay ở lại Việt Nam và làm đám cưới với Khánh như mong đợi của bố mẹ. Chỉ có duy nhất một tình tiết là Khánh dường như đã chấp nhận là người ra đi khi giới thiệu Linh là bạn gái của Junsu trước tất cả mọi người.

Nhiều khán giả cho rằng, kết phim như vậy là hợp lý và ý nghĩa, đúng với tên gọi của phim là Tuổi thanh xuân khi tất cả mọi người đã xóa bỏ được hiểu lầm và giữ được một tình bạn đẹp và đáng trân trọng.

Hé lộ kịch bản của Tuổi Thanh Xuân phần 2 - ảnh 1

Tuổi thanh xuân phần 2 sẽ được phát sóng vào thời gian tới.

Dù Linh, Junsu và Khánh có quyết định như thế nào thì ít nhất họ đã từng có một thời thanh xuân vô cùng tươi đẹp và ý nghĩa. Đó là những kỷ niệm sẽ đi cùng với họ theo năm tháng.

Sau bao ngày tháng trông chờ, hy vọng, vun vén, cuối cùng khán giả bộ phim đã phải đón nhận cái kết quá hụt hẫng và phũ phàng: Linh (Nhã Phương) quyết định không chọn ai trong hai chàng trai Junsu (Kang Tae Oh) và Khánh (Hồng Đăng).

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải từng tiết lộ kết phim sẽ dựa trên phần đông ý kiến của khán giả, chính vì vậy, đến thời điểm này, tất cả đang đều nỗ lực ủng hộ cho mối tình của Linh và Junsu.

Cùng chia sẻ quan điểm về “Tuổi thanh xuân”, đạo diễn Nguyễn Khải Anh và đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã có cuộc trò chuyện trên mạng xã hội về khả năng làm tiếp phần 2 cho phim. Đoạn trò chuyện này gây chú ý bởi tiết lộ từ đạo diễn Đỗ Thanh Hải rằng: “Tại sao lại cắt bỏ đoạn Linh dằn vặt về chi tiết phát hiện mình mang thai với Junsu sau khi đi Đà nẵng?

Đây chính là lý do Linh không thể làm gì và không dám đối mặt với Junsu vì nó sẽ hủy hoại sự nghiệp của Junsu? Em để đến phần 2 mới tung ra thì kết phim bị hẫng thế này là đúng rồi. Anh không đồng ý việc sửa mà chưa duyệt lại lần cuối”.

Thu Trang

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu