Hé lộ nơi chụp ảnh cưới đẹp như tranh của cặp đôi Hậu duệ mặt trời

0
Chia sẻ

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

(Ngày Nay) - Mặc dù đã giữ kín thông tin nhưng truyền thông Hàn Quốc vẫn tìm ra được địa điểm chụp ảnh cưới của “Song Song couple”.

Gần tới tháng 10, người hâm mộ càng háo hức mong chờ đám cưới sắp diễn ra của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Đầu tháng 9, cặp đôi đã sang Mỹ để chụp ảnh cưới. Địa điểm được lựa chọn là San Francisco, California.

Hé lộ nơi chụp ảnh cưới đẹp như tranh của cặp đôi Hậu duệ mặt trời - ảnh 1 Khung cảnh hoàng gia sang trọng của khách sạn Palace (The Palace Hotel) ở San Francisco.
Hé lộ nơi chụp ảnh cưới đẹp như tranh của cặp đôi Hậu duệ mặt trời - ảnh 2 Họ bắt đầu quay phim ở Golden Gate Park (Công viên Cổng Vàng) nổi tiếng với vẻ đẹp cổ điển.
Hé lộ nơi chụp ảnh cưới đẹp như tranh của cặp đôi Hậu duệ mặt trời - ảnh 3 Tiếp đến là Mill Valley California.
Hé lộ nơi chụp ảnh cưới đẹp như tranh của cặp đôi Hậu duệ mặt trời - ảnh 4 Buổi chụp hình kết thúc hôm 7/9 tại Calistoga, California.

Nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun là người phụ trách chụp ảnh cưới cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Hong Jang Hyun là nhiếp ảnh gia nổi tiếng, từng làm việc với nhiều ngôi sao hạng A và đã từng chụp ảnh cưới cho những cặp đôi đình đám như Bae  Yong Joon và Park Hyo Jin, Lee Hyori và Lee Sang Soon. 

Cùng làm việc với Hong Jang Hyun gồm nhiếp ảnh gia người Hàn làm việc tại New York – Chung Ji Sang, nhiếp ảnh gia ở California – Eric Darius Nazarian, nhà quay phim gốc Jamaica -  Akeel Nelson và nhiếp ảnh gia người Hàn – Yang Joong San.

Hé lộ nơi chụp ảnh cưới đẹp như tranh của cặp đôi Hậu duệ mặt trời - ảnh 5Khách sạn Shilla
Hé lộ nơi chụp ảnh cưới đẹp như tranh của cặp đôi Hậu duệ mặt trời - ảnh 6Phòng cưới của khách sạn

Đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 31/10 tại khách sạn Shilla - một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất xứ Hàn, nơi từng được nhiều cặp đôi nổi tiếng Hàn Quốc lựa chọn tổ chức tiệc cưới. Đây sẽ là đám cưới được chờ đón nhất năm nay của showbiz Hàn.

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu