Hiếu Hiền đưa con gái mới sinh quay phim gây tranh cãi

0
Chia sẻ

Mới đây, cựu siêu mẫu Xuân Lan khá bức xúc trước hình ảnh con gái mới sinh của Hiếu Hiền được đưa vào một cảnh quay trong phim điện ảnh.

Cựu siêu mẫu Xuân Lan đã đăng tải trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái khá bức xúc. Xuân Lan viết: "Hỡi những người mẹ, những người bảo vệ quyền trẻ con, những người yêu trẻ con, các mẹ hãy cho ý kiến nhé, riêng Mẹ Thỏ thấy phẫn nộ. Ông đạo diễn này phi nhân tính quá!

Hiếu Hiền đưa con gái mới sinh quay phim gây tranh cãi - ảnh 1 Hiếu Hiền và con gái mới trong một cảnh quay của bộ phim "Lộc Phát"

Xin dừng ngay việc lạm dụng hình ảnh đứa bé mới sinh mấy tiếng đồng hồ, trên mình còn đầy máu để câu view, câu like và câu khách đến rạp!!

Cho dù ở khía cạnh nào thì nhà sản xuất, đạo diễn hoặc diễn viên sử dụng hình ảnh về đứa bé còn quá non nớt thế này PR cho phim trước khi ra rạp thì không chấp nhận được! Đó là việc làm phi đạo đức và vô lương tâm (nếu ở Mỹ người ta sẽ bắt đi tù vì lạm dụng hình ảnh trẻ con).

Hiếu Hiền đưa con gái mới sinh quay phim gây tranh cãi - ảnh 2Dòng chia sẻ của cựu siêu mẫu Xuân Lan trên trang cá nhân

Bất kỳ người nào yêu trẻ con cũng biết điều cơ bản nhất là đứa bé vừa sinh ra trong những ngày đầu tiên cần được da tiếp da với mẹ để giữ hơi ấm, không bị giật mình chơ vơ vì thay đổi môi trường sống, và để được cho những giọt sữa mẹ đầu tiên tăng thêm kháng thể, tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột, hoặc tránh bị nhiễm trùng từ môi trường bên ngoài, thậm chí còn phải hạn chế tiếp xúc từ những người lạ. Các bé rất mong manh và yếu ớt.

Cũng là một bà mẹ vừa sinh con nhỏ tôi hoàn toàn phản đối nhà sản xuất và đạo diễn PR thế này cho phim chuẩn bị ra rạp của họ, và tôi tin rằng khán giả sẽ không đến rạp để xem phim của các bạn vì kiểu câu view, câu khán giả thế này đâu…".

B.A

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu