Hiếu Hiền gây sốc khi đưa con gái mới sinh đi đóng phim

0
Chia sẻ

Một phân cảnh của bộ phim Tết mang tên Lộc Phát xuất hiện “diễn viên nhí” đặc biệt. Em bé 6 giờ tuổi đó không ai khác chính là con gái của diễn viên Hiếu Hiền.

Được biết em bé tên thật là Phạm Lê Kim Hậu, con gái cưng thứ hai của Hiếu Hiền (vai Lộc). Cô bé chỉ mới… 6 giờ tuổi đã được bố cho “đóng” vai diễn đầu tay này.

Hiếu Hiền cho biết, may mắn cho đoàn làm phim là đã “chiêu mộ” được một “diễn viên nhí” hội đủ mọi tiêu chuẩn cần thiết để hoàn thành cảnh quay Lộc (Hiếu Hiền) đỡ đẻ cho Vui (Hoàng Yến Chibi).

Hiếu Hiền chia sẻ về khoảnh khắc xúc động khi bế cô con gái nhỏ mới lọt lòng: "Tôi rất hạnh phúc khi thấy con khỏe mạnh và toàn vẹn, lại xen lẫn với nỗi lo. Lo rằng con còn bé quá, mới chào đời được 6 tiếng đồng hồ mà phải mở hết khăn quấn ra để quay, liệu con có bị nhiễm lạnh rồi lỡ bệnh hay không?

Hiếu Hiền gây sốc khi đưa con gái mới sinh đi đóng phim - ảnh 1

Hiếu Hiền và con gái trong một cảnh quay.

Nhưng may mắn là anh Bảo Trung (đạo diễn) và anh K’Linh (quay phim) đều làm cha rồi nên rất giàu kinh nghiệm, biết cách làm sao để đảm bảo an toàn cho em bé.”

Còn đạo diễn Lê Bảo Trung cho biết, chúng tôi đã chuẩn bị phương án sử dụng kỹ xảo vì tìm đâu ra một em bé nhỏ như thế, cũng chưa từng nghĩ tới chuyện dùng con của Hiếu Hiền vì chưa biết vợ anh ấy sẽ sinh ngày nào.

May mắn là vừa lúc phim quay xong thì cô ấy cũng đến ngày sinh. Tôi nghĩ rằng nếu có được một em bé thật để quay thì cảnh đó sẽ rất xúc động, nên đã đề nghị với Hiếu Hiền quay chính con gái anh. Nếu không vì tin tưởng tôi và đoàn làm phim, chắc anh ấy cũng không dám giao phó bé gái vừa mới lọt lòng ra trước máy quay như thế".

Hiếu Hiền gây sốc khi đưa con gái mới sinh đi đóng phim - ảnh 2

Con gái Hiếu Hiền mới 6 giờ tuổi đã đi đóng phim.

Lộc Phát là câu chuyện về một cuộc rượt đuổi bất đắc dĩ của anh chàng Lộc (Hiếu Hiền) và gã sát thủ tên Cát (Bình Minh). Trên hành trình “bão táp” đó, Lộc đã có cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn với những con người đặc biệt có tính cách vô cùng “bá đạo” tên Mai (Đinh Ngọc Diệp), Phát (Kiều Minh Tuấn), Tiền (Hoàng Sơn), Vui (Hoàng Yến Chibi). Tất cả cùng gặp nhau trong một cuộc đua hài hước và kinh hoàng tưởng chừng không có hồi kết.

Phim có sự góp mặt của hàng loạt diễn viên như Hiếu Hiền, Bình Minh, Đinh Ngọc Diệp, Kiều Minh Tuấn, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Sơn, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Kỳ Nam…Phim do Lê Bảo Trung làm đạo diễn, Nguyễn K’Linh chịu trách nhiệm hình ảnh, dự kiến ra mắt vào ngày 05.02.2016.

Thảo Nhi

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu