Tin Mới

Hình ảnh Lý Liên Kiệt già yếu như ông lão 70 tuổi gây xôn xao

 Chứng bệnh về tuyến giáp khiến siêu sao võ thuật Lý Liên Kiệt ngày một suy nhược sức khỏe, tóc bạc và rụng, mắt kém, gương mặt phù thũng. Ở tuổi 55, ông lộ vẻ già yếu như người 70 tuổi.

Sau thời gian vắng bóng trên màn ảnh, Lý Liên Kiệt bất ngờ lộ diện qua một vài hình ảnh đời thường được trang tin Apple Daily đăng tải. Trái với hình tượng người hùng võ thuật cao cường nổi tiếng mấy chục năm qua, nam diễn viên gây bất ngờ với vẻ ngoài tiều tụy, già yếu như người 70 tuổi.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt già yếu như ông lão 70 tuổi gây xôn xao - ảnh 1Lý Liên Kiệt xuất hiện gần đây

Thực tế, từ năm 2013, Lý Liên Kiệt đã xuất hiện với gương mặt phù nề một cách kỳ lạ. Khi đó, ông thừa nhận bản thân mắc một chứng bệnh về tuyến giáp, buộc ông phải hạn chế các hoạt động mạnh, tim mạch cũng chịu ảnh hưởng. Do bác sĩ yêu cầu dừng quay phim, phải ngồi xe lăn, nên sự nghiệp điện ảnh của Lý Liên Kiệt phải chấm dứt sớm hơn mong muốn.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt già yếu như ông lão 70 tuổi gây xôn xao - ảnh 2 

Hình ảnh Lý Liên Kiệt già yếu như ông lão 70 tuổi gây xôn xao - ảnh 3 

Trong những năm tháng đóng phim lúc trước, Lý Liên Kiệt từng bị chấn thương ở lưng và chân. Các vết thương cũ này càng ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của ông. Tác dụng phụ của thuốc trị bệnh tuyến giáp làm khuôn mặt của nghệ sĩ bị phù nề và thị lực kém dần. Khi trở lại quảng bá phim 'Công thủ đạo' hợp tác cùng tỉ phú Jack Ma vào năm ngoái, ông bắt đầu phải đeo kính.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt già yếu như ông lão 70 tuổi gây xôn xao - ảnh 4Lý Liên Kiệt quảng bá phim vào năm ngoái

Theo Vietnamnet

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo