Tin Mới

HLV Martinez nói Pháp thắng nhờ may mắn

Phát biểu sau trận đấu, HLV Martinez của Bỉ cho rằng, Pháp đánh bại đội bóng của ông nhờ thần may mắn trợ giúp.

Bỉ thua 0-1 trước Pháp trong trận bán kết World Cup 2018 (Ảnh: Getty).

Sáng nay (11/7), Bỉ thất bại 0-1 trước Pháp trong trận bán kết 1 World Cup 2018. Bàn thua duy nhất của Bỉ đến từ tình huống bóng cố định ở phút 51, Samuel Umtiti đã đánh đầu cháy lưới thủ thành Courtois.

Phát biểu sau trận thua Pháp trên BBC, HLV Martinez của Bỉ cho biết: “Đó là một tình huống bóng chết và nó mang lại sự khác biệt. Cuộc đọ sức diễn ra chặt chẽ, kín kẽ và nó được quyết định bởi một chút may mắn trước khung thành”.

“Các cầu thủ của tôi đã thi đấu với thái độ tốt nhất, tôi không thể đòi hỏi gì hơn nữa. Chúng tôi phải hiểu là bóng đá phải có một đội chiến thắng, một đội thua cuộc và chúng tôi đã làm những gì hết sức có thể” – HLV Martinez nói thêm

Thất bại 0-1 trước Pháp, Bỉ phải bước vào trận tranh hạng 3 với đội thua ở trận bán kết 2 giữa Croatia vs Anh. Nói về trận đấu tới, HLV Martinez cho hay: “Chúng tôi vẫn còn một trận đấu nữa và tôi muốn đảm bảo đội bóng của tôi phải kết thúc giải đấu với vị trí cao nhất vì những cầu thủ này không xứng đáng rời World Cup 2018 ở một vị thế xấu”.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo