HLV ngoại “tấp nập” nộp hồ sơ thay thế HLV Nguyễn Hữu Thắng

PV 0
Chia sẻ

Sau thất bại của đội tuyển VN tại Seagames 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã xin từ chức

(Ngày Nay) - Trong khi HLV trong nước tỏ ra thờ ơ thì nhiều HLV nước ngoài lại tích cự nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. 

Thông tin với báo chí, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF đang tích cực tuyển lựa HLV trưởng ĐTQG thay thế ông Nguyễn Hữu Thắng vừa từ chức sau thất bại SEA Games 29.

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) bật mí, đã nhận được nhiều hồ sơ ứng tuyển thay thế HLV Nguyễn Hữu Thắng và tất cả đều là HLV ngoại quốc. Danh tính các ứng viên không được tiết lộ. Tổng thư ký VFF nêu quan điểm rằng thời điểm này các HLV nội đều không hào hứng với việc ứng cử và HLV ngoại là lựa chọn phù hợp.

Trước đó, HLV nội từng dẫn dắt ĐT Việt Nam như các ông Phan Thanh Hùng, Hoàng Văn Phúc, Nguyễn Hữu Thắng đều không thành công.

Việc tuyển chọn HLV đang được VFF tiến hành gấp rút và nhiều khả năng tên tân HLV trưởng sẽ được công bố trước ngày 10/10, thời điểm ĐT Việt Nam đá trận then chốt gặp Campuchia quyết định tấm vé sớm vào vòng chung kết Asian Cup 2019.

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu