Tin Mới

HLV Pakistan: ‘Olympic Việt Nam có thể cạnh tranh sòng phẳng với Nhật Bản’

HLV Jose Noguira của Olympic Pakistan cũng tỏ ra tâm phục khẩu phục khi trả lời phỏng vấn sau trận thua Olympic Việt Nam.

HLV Jose Noguira của Olympic Pakistan trong buổi họp báo sau trận đấu. (Ảnh: Ngọc Duy)

Ẩn số Olympic Pakistan đã bị thầy trò HLV Park Hang Seo giải mã một cách thuyết phục, với chiến thắng 3-0 trên sân Wibawa Mukti. Ngay cả HLV Jose Noguira của Olympic Pakistan cũng tỏ ra tâm phục khẩu phục khi trả lời phỏng vấn sau trận thua Olympic Việt Nam.

HLV Jose Noguira cho hay: “Olympic Việt Nam thực sự là đội bóng mạnh. Theo tôi, Olympic Việt Nam có thể cạnh tranh sòng phẳng với Olympic Nhật Bản”.

Vị thuyền trưởng Olympic Pakistan cũng chỉ ra nguyên nhân chính khiến các học trò gục ngã trước Olympic Việt Nam. Đó là điểm yếu kinh nghiệm.

HLV Jose Noguira chia sẻ: “Đội bóng của chúng tôi đã chơi đầy quyết tâm. Tuy nhiên, các cầu thủ vẫn còn trẻ và thiếu kinh nghiệm. Trong khi đó, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã được cọ xát qua nhiều giải đấu lớn nên chơi chững chạc hơn hẳn và giành chiến thắng xứng đáng”.

HLV Jose Noguira cũng nhận định, thất bại 0-3 trước Olympic Việt Nam là bài học quý giá để Olympic Pakistan tích lũy kinh nghiệm và có thể chơi tốt hơn trong cuộc đối đầu với Olympic Nhật Bản ở lượt trận kế tiếp.

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo