Tin Mới

HLV Senegal tự tin có thể lặp lại thành tích World Cup 2002

(Ngày Nay) - Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Senegal - ông Aliou Cisse, cho biết đội bóng hiện tại của ông có thể lặp lại thành tích lọt vào đến Tứ kết World Cup vào năm 2002.

Đội tuyển Senegal đã đánh bại Ba Lan với tỷ số 2-1 trong trận đầu ra quân tại World Cup 2018. Trong lần tham dự đầu tiên tại giải đấu năm 2002, đội tuyển Senegal của đội trưởng kiêm HLV hiện tại Aliou Cisse đã lọt vào đến vòng Tứ kết và chỉ chịu thua Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 0-1.

"Chúng tôi đã có một thế hệ cầu thủ tuyệt vời vào năm 2002, hiện tại chúng tôi đang sở hữu một thế hệ tương tự. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có mọi thứ mình cần để có được màn trình diễn xuất sắc. Toàn đội đang rất hưng phấn, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục chơi thứ bóng đá đẹp. Chúng tôi đã chiến thắng trận đầu tiên và trận thắng thứ hai sẽ rất quan trọng", HLV Cisse nói với các nhà báo.

Đội tuyển Senegal sẽ tiếp tục lượt trận thứ 2 bảng H khi đối đầu với đội tuyển Nhật Bản - đội đã đánh bại Colombia với tỷ số 2-1, tại Yekaterinburg vào ngày 24/6.

"Chúng tôi biết rằng Nhật Bản là một đội bóng giỏi, họ rất giỏi kiểm soát bóng, họ có thể gây áp lực lên đối phương bằng lối chơi kỷ luật của mình", ông Cisse nói thêm.

Theo Sputnik

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo