Tin Mới

Hồ Ngọc Hà khéo léo khoe 'làn đi chợ' trị giá 230 triệu đồng

(Ngày Nay) - Chiếc túi Cabat nằm trong BST của Bottega Veneta có giá 10.300 USD.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bức ảnh đang cầm một chiếc túi lớn cùng với dòng trạng thái: 'Dạo này thích những gì tự nhiên, phóng khoáng, tinh tế...hôm nọ cái váy tưởng cái khăn hôm nay cái túi tưởng cái làn. Không sao cả, thích là nhích... Biết được công sức của những người thợ tỉ mỉ đan cái giỏ này bằng chất liệu gì và có bao nhiêu cái trên thế giới là tự nhiên thích thôi'.

Hồ Ngọc Hà khéo léo khoe 'làn đi chợ' trị giá 230 triệu đồng - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà khéo léo khoe 'làn đi chợ' trị giá 230 triệu đồng - ảnh 2

Chiếc túi của Hà Hồ trông không khác mấy so với làn đi chợ.

Nhiều người hâm mộ hài hước nhận xét, chiếc túi giống hệt làn đi chợ của các bà, các mẹ ở nhà. Có lẽ Hồ Ngọc Hà vừa đi chợ về nên tiện chụp một tấm hình. Tuy nhiên, NTK Lý Quí Khánh, bạn thân của Hà Hồ cho biết 'chiếc làn' này có giá lên tới 10 ngàn USD.

Ngay lập tức, người hâm mộ đã tìm ra 'dánh tính' của 'chiếc làn' mà Hồ Ngọc Hà khéo khoe trên trang cá nhân. Cabat là thiết kế của đầu tay của Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier khi mới bước chân vào nhà mốt Bottega Veneta. Chiếc túi có giá chính xác là 10.300 USD (khoảng hơn 230 triệu đồng). Mặc dù trông rất đơn giản nhưng Cabat được đang bằng các dải da đã qua lựa chọn hoàn toàn thủ công.

Hồ Ngọc Hà khéo léo khoe 'làn đi chợ' trị giá 230 triệu đồng - ảnh 3

Cabat được đan hoàn toàn thủ công và có số lượng cực kì giới hạn.

Đây không phải là chiếc túi đắt giá mà Hồ Ngọc Hà sở hữu. Trước đó, nữ ca sĩ còn khiến người hâm mộ 'choáng váng' bởi bộ sưu tập túi và giày từ các nhà mốt hàng đầu như Dior, Valentino, Chanel,....

Tổng hợp.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo