Tin Mới

Hồ Ngọc Hà sành điệu sang Singapore giữa 'tâm bão Chu Đăng Khoa'

Đây là lần thứ hai Hồ Ngọc Hà xuất hiện sau scandal với Chu Đăng Khoa, đi cùng cô trong chuyến bay lần này còn có chuyên viên trang điểm Nguyễn Hùng và một vài người bạn thân thiết.

Hồ Ngọc Hà sành điệu sang Singapore giữa 'tâm bão Chu Đăng Khoa' - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà sành điệu sang Singapore giữa 'tâm bão Chu Đăng Khoa'

Sau khi Hà Hồ cùng Cường Đô là đưa Subeo đi xem nhạc kịch giữa tâm bão dư luận, sáng nay (28/2) nữ ca sĩ bình thản xuất hiện tại sân bay để lên đường sang đảo quốc sư tử Singapore.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều người đã bắt gặp Hà Hồ tại sân bay để lên đường sang đảo quốc sư tử Singapore theo dõi buổi biểu diễn của “Nữ hoàng nhạc Pop” Madonna.

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng được nhiều người chú ý. Trước đó, ngày hôm qua 27/2, Hà Hồ bị bắt gặp khi cùng Cường Đô la dẫn bé Subeo đi xem một chương trình biểu diễn nghệ thuật tại TP HCM.

Hồ Ngọc Hà sành điệu sang Singapore giữa 'tâm bão Chu Đăng Khoa' - ảnh 2

Tại sân bay, Hà Hồ nổi bật khi diện cây đen cá tính, váy voan dài tay cùng túi xách và đôi giày hàng hiệu.

Gần đây, chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa khiến showbiz Việt "dậy sóng". Đỉnh điểm là việc đại gia kim cương lên tiếng xin lỗi Hồ Ngọc Hà và khẳng định nữ ca sĩ không phải người thứ ba.

Hồ Ngọc Hà sành điệu sang Singapore giữa 'tâm bão Chu Đăng Khoa' - ảnh 3

Nữ ca sĩ bình thản mỉm cười giữa "tâm bão"

Đây là lần thứ hai nữ ca sĩ xuất hiện khi scandal đang diễn ra, đi cùng cô trong chuyến bay lần này còn có chuyên viên trang điểm Nguyễn Hùng và một vài người bạn thân thiết.

Hoàng Nguyễn (TH)

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo