Hồ Quang Hiếu bất ngờ xác nhận chia tay Bảo Anh

Ngọc Ánh 0
Chia sẻ

(Ngày Nay) - Sau nhiều tin đồn rạn nứt, sáng 17/10, Hồ Quang Hiếu đã thừa nhận thông tin anh và ca sĩ Bảo Anh đã 'đường ai nấy đi'.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ cảm giác trống trải khi hình ảnh của bạn gái cũ và những kỷ niệm đẹp thời cả 2 còn gắn bó luôn hiện ra trong tâm trí anh.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ xác nhận chia tay Bảo Anh - ảnh 1Hồ Quang Hiếu bất ngờ xác nhận đã chia tay Bảo Anh sau 2 năm gắn bó

"Tối qua cả anh và em đã có một buổi nói chuyện thật dài về nhau. Anh vẫn còn nhớ, trước khi yêu nhau, chúng ta đều nhận được những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi, khi cả hai đều làm nghệ thuật. Chúng ta hẹn ước với nhau biết bao dự định cho tương lai hai đứa, mặc cho những lời khuyên can ấy. Chúng ta luôn xác định rằng tình cảm của cả hai dành cho nhau là thật. Nhưng có lẽ trong thời gian này, khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu. Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ, và khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Vì vậy không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì không thể. Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa", Hồ Quang Hiếu viết trên trang cá nhân.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ xác nhận chia tay Bảo Anh - ảnh 2Hình ảnh cặp đôi thời còn mặn nồng

Dù đã chấm dứt hẹn hò, nhưng chàng ca sĩ điển trai vẫn dành rất nhiều lời ngọt ngào dành cho Bảo Anh: "Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời,em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh. Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em, dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho a được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc".

Tổng hợp

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu