Tin Mới

Hồ Quang Hiếu hồn nhiên kể chuyện mua đồ lót cho bạn gái cũ

(Ngày Nay) - "Bạn gái của tôi nhờ đi mua mấy cái đồ ở trong mà khi đến chỗ bán rồi, tôi không biết diễn tả làm sao vì thực sự không biết size. Ví dụ như bạn này mặc quần size mấy, rồi cái vòng 1 số đo thế nào tôi cũng không biết. Số đo tôi ít biết lắm. Số đo mấy vòng, mấy vòng hơi khó nhớ. 96 - 97 - 98 tôi không hình dung được. Nhiều người con trai họ rành ghê chứ, đi mua đồ họ biết hết"...

Hồ Quang Hiếu và bạn gái cũ Bảo Anh

Đó là những chia sẻ thật thả của Hồ Quang Hiếu khi tham gia talkshow 1 tiếng kể hết. Nam ca sĩ không ngại kể về mối tình với bạn gái cũ Bảo Anh và dành cho cô nhiều điều tốt đẹp. Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu cũng bộc bạch rằng anh từng yêu 3 người, người cuối cùng chính là Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu thừa nhận, anh là người kém duyên, không biết lãng mạn và hơi cục mịch. Vào những ngày lễ quan trọng, Hồ Quang Hiếu thường đưa tiền cho bạn gái để cô tự chọn quà. "Bạn gái của tôi nhờ đi mua mấy cái đồ ở trong mà khi đến chỗ bán rồi, tôi không biết diễn tả làm sao vì thực sự không biết size. Ví dụ như bạn này mặc quần size mấy, rồi cái vòng 1 số đo thế nào tôi cũng không biết. Số đo tôi ít biết lắm...." - anh thừa nhận.

Hồ Quang Hiếu cũng nói thêm: "Có nhiều người tự động mua đồ cho bạn gái. Còn tôi toàn hỏi bạn gái thích cái gì, xong đưa tiền tự đi mua. Con gái họ thích con trai tinh tế, thích con trai mua đồ màu sắc tặng họ. Còn tôi không làm được vì tôi không có gu ăn mặc, lỡ đi mua về, mắc tiền quá mà xài không được thì kỳ. Đưa tiền để mua, vậy thôi cho gọn. Nhưng con gái nói nó hơi trơ trẽn".

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo