Hồ Quang Hiếu lên tiếng về vụ bị tạm giữ vì mang bom ra sân bay

0
Chia sẻ

Sau khi một số hình ảnh Hồ Quang Hiếu bị chụp lại ở đồn an ninh sân bay được đăng tải, phía Hồ Quang Hiếu đã có câu trả lời chính thức cho nghi vấn này.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng về vụ bị tạm giữ vì mang bom ra sân bay - ảnh 1

Hồ Quang Hiếu lên tiếng trướcsScandal bị tạm giữ vì mang bom ở sân bay

Sáng 9/3, một số hình ảnh Hồ Quang Hiếu có mặt ở đồn hải quan tại sân bay đã bị một tài khoản facebook chia sẻ lên trang cá nhân khiến không ít người hoang mang. Theo đó, tài khoản này cho biết, Hồ Quang Hiếu đang bị an ninh nơi đây tạm giữ vì tình nghi anh chứa bom khủng bố trong hành lý. Hình ảnh được người này chụp lại trong lúc giọng ca "Con bướm xuân" đang làm giấy tờ rồi đăng lên facebook và "tag" trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng về vụ bị tạm giữ vì mang bom ra sân bay - ảnh 2Hồ Quang Hiếu lên tiếng về vụ bị tạm giữ vì mang bom ra sân bay - ảnh 3

Nam ca sĩ phải thực hiện một số giấy tờ ở đồn hải quan.

Liên lạc đại diện truyền thông của Hồ Quang Hiếu, được biết thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Nam ca sĩ không hề quen biết chủ tài khoản facebook đã đăng tải hình ảnh của mình. Ngoài ra, do trang cá nhân của giọng ca "Con bướm xuân" luôn được điều chỉnh ở chế độ công khai nên tất cả mọi người khi "tag" tên đều sẽ hiện lên facebook cá nhân của nam ca sĩ.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng về vụ bị tạm giữ vì mang bom ra sân bay - ảnh 4

Hồ Quang Hiếu thông báo về việc bị hủy bỏ đêm diễn tại Hà Nội vì gặp trục trặc ở sân bay. Tuy nhiên, nguyên nhân chỉ là do anh bị thất lạc hành lý chứ không phải chứa chất gây nổ.

Theo Tri thức trẻ, phía Hồ Quang Hiếu còn cho biết thên, lý do anh có mặt ở đồn hải quan của sân bay là vì nam ca sĩ đã bị thất lạc hành lý sau chuyến bay từ Hồng Kông về Đà Nẵng. Để có thể tìm lại được hành lý bị thất lạc, Hồ Quang Hiếu phải làm lại giấy tờ ở đồn hải quan. Sau đó, anh sẽ có chuyến bay trở về Tp. Hồ Chí Minh. "Việc Hồ Quang Hiếu bị tạm giữ vì tình nghi mang bom ra sân bay do tài khoản facebook kia đăng tải có lẽ là do họ chỉ muốn đùa giỡn với bạn bè chứ hoàn toàn không phải là sự thật" - đại diện truyền thông của Hồ Quang Hiếu cho biết.

Trước đó, Hồ Quang Hiếu, nhiều ngôi sao cũng dính “tai bay vạ gió” vì Facebook. Gần đây nhất phải kể đến sự việc hoa hậu Kỳ Duyên bị chụp ảnh khi ngủ trên máy bay. Hình ảnh không đẹp mắt của cô được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội khiến tên tuổi của người đẹp bị ảnh hưởng ít nhiều.

>> Xem thêm: Làm được gì khi không tìm được nguồn ảnh Kỳ Duyên trên web sex?

Vinh Anh (TH)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu